Xem hậu trường cảnh đuổi bắt "nín thở" nhất phim 007 No time to Die, xót lòng nhìn xế sang Jaguar bị "hành hạ"

 
Là phương tiện của phe phản diện dùng để truy đuổi Điệp viên 007 James Bond trong No Time to Die, những chiếc Jaguar XF bị "hành hạ" không thương tiếc.

Bên cạnh những trường đoạn võ thuật, đấu súng... gây cấn, một bộ phim hành động như Điệp viên 007 không thể thiếu được các cảnh đuổi bắt gay cấn. Và phần phim thứ 25 mới nhất về điệp viên James Bond với tên gọi No time to Die cũng không phải là một ngoại lệ, với những trường đoạn tốc độ có sự góp mặt của những "diễn viên xe" khác nhau. Đương nhiên một bộ phim về 007 không thể thiếu được Aston Martin, nhưng đồng thời No Time to Die còn có sự góp mặt của các mẫu xe khác như Ducati Scrambler, Triumph Tiger, Triumph Scrambler 1200, các loại Land Rover khác nhau và Jaguar XF.

Những cảnh đuổi bắt này là một trong những tâm điểm của bộ phim, đủ để chúng xuất hiện ngay từ trailer hé lộ đầu tiên. Trong đó, một trường đoạn quay ở những con phố cổ đã khiến các fan hâm mộ phải "nín thở" dõi theo. Được quay ở Matera, miền nam nước Ý, hai chiếc xe XF len lỏi qua những con đường hẹp, ngoằn ngoèo của thành phố, lái xe qua các quảng trường và phi xuống những bậc thang rải sỏi để đuổi theo James Bond.

 

 Cả hai chiếc XF đều được trang bị Hệ Thống Dẫn Động Bốn Bánh Toàn Thời Gian của Jaguar với Công nghệ Truyền động Thông Minh, mang đến mức độ bám đường cao trên các bề mặt có độ bám thấp. Những người cầm lái XF đuổi theo 007 trong bộ phim ‘No Time To Die’ chứng minh rằng không có con phố nào quá nhỏ và cũng không có góc cua quá hẹp. Kiến trúc chuyên sâu thiết kế bằng vật liệu nhôm nhẹ và hệ thống treo tiên tiến của chiếc saloon cho phép khả năng xử lý và sự nhanh nhẹn vượt trội cùng sự thoải mái.

Xem hậu trường cảnh đuổi bắt
 Chris Corbould, Giám sát hiệu ứng đặc biệt của ‘No Time To Die’ và Giám sát hành động của xe, cho biết: “Jaguar XF là một lựa chọn thú vị cho các cảnh quay xe ở mực độ yêu cầu rất cao này. Chúng tôi luôn tìm cách đẩy ranh giới đến cực hạn qua các pha trình diễn nguy hiểm trong phim và điều này cũng mở rộng thêm khả năng thể hiện của những chiếc xe. Không có thỏa hiệp với những cảnh đặc biệt này. Chỉ có vài inch để dự phòng trong những con hẻm hẹp và không cho phép có biên độ sai sót, mẫu xe XF cho thấy hiệu suất và hệ truyền động vượt trội đặc biệt.
Xem hậu trường cảnh đuổi bắt
 ‘No Time To Die’ được sản xuất bởi đạo diễn Cary Joji Fukunaga cùng với sự tham gia của diễn viên Daniel Craig, đánh dấu lần xuất hiện thứ năm và là lần cuối trong các tập phim James Bond 007, loạt phim dựa trên các tác phẩm của Ian Fleming. Bộ phim sẽ được công chiếu tại các rạp chiếu phim từ ngày 30 tháng 9 năm 2021 tại Vương quốc Anh thông qua Universal Pictures International và tại Hoa Kỳ vào ngày 8 tháng 10 năm 2021, và nhà phát hành United Artists của tập đoàn Metro Goldwyn Mayer (MGM).
Xem hậu trường cảnh đuổi bắt
 
Xem hậu trường cảnh đuổi bắt
 
Xem hậu trường cảnh đuổi bắt
 
Xem hậu trường cảnh đuổi bắt
 
Xem hậu trường cảnh đuổi bắt
 

 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác