Xem hàng chục chiếc Toyota Supra “xếp lốp” chào thế hệ mới

Để giới thiệu trước mẫu xe thể thao Toyota Supra 2019 sắp ra mắt, Toyota đã tổ chức một buổi gặp gỡ bí mật, quy tụ gần 100 chủ sở hữu Supra thuộc các thế hệ trước.

Dù chưa ra mắt chính thức nhưng tại lễ hội tốc độ Goodwood 2018 vừa được tổ chức, Toyota đã tiếp tục hé lộ về Supra thế hệ thứ 5 bằng cách đem phiên bản thử nghiệm của chiếc xe tới chạy thử. Sau khi có mặt tại Goodwood, Toyota Supra Mk.V đã tiếp tục được được đem tới một nhà xưởng ở Sussex - Anh Quốc để tham gia vào một buổi họp mặt bí mật của những người chủ sở hữu các thế hệ Supra trước đây.

Theo Toyota, đây là lần đầu tiên cả 5 thế hệ của Supra cùng hội tụ tại một địa điểm. Trong buổi gặp gỡ bí mật, đích thân ông Tetsuya Tada - Kỹ sư trưởng của dự án Supra Mk.V đã giới thiệu về chiếc xe thử nghiệm mới với những người chủ sở hữu của 4 thế hệ Supra trước đây. Đã có tổng cộng 84 chủ sở hữu cùng 50 chiếc Supra tới từ mọi thế hệ góp mặt trong sự kiện.

Xem hàng chục chiếc Toyota Supra “xếp lốp” chào thế hệ mới ảnh 1Ông Tetsuya Tada bên cạnh 5 thế hệ Supra.
 Trong số 50 chiếc Supra, không ngạc nhiên khi chiếm số lượng nhiều nhất là Supra Mk. IV - thế hệ nổi tiếng nhất của dòng xe do đã xuất hiện với vai trò quan trọng trong loạt phim Fast & Furious, cũng như nhiều tựa game đua xe trong suốt nhiều năm qua. Bên cạnh đó, buổi gặp gỡ còn quy tụ 3 chiếc Supra thế hệ thứ 3 và 4 chiếc thế hệ thứ 2. Đặc biệt, 1 trong 2 chiếc Celica Supra thế hệ đầu tiên có mặt tại Anh cũng đã góp mặt.
Xem hàng chục chiếc Toyota Supra “xếp lốp” chào thế hệ mới ảnh 2
Sau 6 năm phát triển, cuối cùng thế hệ Supra thứ 5 cũng đã sẵn sàng để được trưng bày trước những fan hâm mộ của dòng xe. Trong khuôn khổ buổi gặp gỡ, ông Tada cũng đã tự hào nói về mẫu xe mới, cũng như lắng nghe những mong muốn từ những fan của dòng xe để có thể hoàn thành nó.
Xem hàng chục chiếc Toyota Supra “xếp lốp” chào thế hệ mới ảnh 3
Cuối buổi họp mặt, ông Tada phát biểu: "Tôi thực sự hạnh phúc khi đã có thể tới được đây. Cuối cùng tôi đã được giới thiệu chiếc xe (Supra thế hệ mới) tới Anh Quốc; đây là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi. Được lái nó trong cuộc đua leo đồi ở Goodwood thực sự là một trải nghiệm thú vị". Theo Toyota, Supra thế hệ mới sẽ được bán ở Anh vào nửa đầu năm 2019. Điều này đồng nghĩa với việc chiếc xe có thể ra mắt chính thức vào cuối năm nay.
Xem hàng chục chiếc Toyota Supra “xếp lốp” chào thế hệ mới ảnh 4
Xem hàng chục chiếc Toyota Supra “xếp lốp” chào thế hệ mới ảnh 5
 
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác