Xe giá rẻ của Harley-Davidson làm xe cảnh sát

Lần đầu tiên, những chiếc Harley-Davidson Street 750 được dùng làm xe cảnh sát tại một đơn vị ở Ấn Độ. 

Xe giá rẻ của Harley-Davidson làm xe cảnh sát ảnh 1

 

Có tổng cộng 6 chiếc Street 750 được một đại lý chính hãng của Harley-Davidson Ấn Độ bàn giao cho cảnh sát địa phương. Đây là lần đầu tiên có một đơn vị cảnh sát của Ấn Độ sử dụng xe phân khối lớn để làm các nhiệm vụ chuyên biệt. Những chiếc Street 750 này sẽ chỉ được dùng vào các nhiệm vụ “phản ứng nhanh”, bao gồm hộ tống các quan chức cao cấp, ứng phó các thảm họa thiên nhiên.
Xe giá rẻ của Harley-Davidson làm xe cảnh sát ảnh 2
Xe giá rẻ của Harley-Davidson làm xe cảnh sát ảnh 3
Xe giá rẻ của Harley-Davidson làm xe cảnh sát ảnh 4
Xe giá rẻ của Harley-Davidson làm xe cảnh sát ảnh 5

Harley-Davidson Street 750 được sản xuất tại Ấn Độ và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Ở thời điểm này, mẫu xe giá rẻ của Harley-Davidson (với giá khoảng 300 triệu đồng tại Việt Nam) vẫn đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường môtô.

Xe sử dụng động cơ Revolution X mới là loại V-Twin 60 độ dung tích 749cc, tỉ số nén 11:01, mô-men xoắn cực đại 59Nm tại 4.000v/ph (phép thử EEC/95/1), mức tiêu hao nhiên liệu trung bình 5,74 lít/100km. Công suất truyền tới bánh sau qua hộp số 6 cấp và truyền động dây đai. Ống xả có thiết kế 2 trong 1. Vành trước và sau đều bằng nhôm đúc thiết kế 7 chấu, lốp Michelin thiết kế cho Harley-Davidson, kích thước lốp trước 100/80-17 và lốp sau 150/70-15. Hệ thống phanh đĩa đơn cho cả bánh trước và sau. 

VIetC
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác