Vô địch bóng đá SEA Games 30, cầu thủ nam được tặng xe máy WINNER X, cầu thủ nữ được tặng tay ga LEAD

Mỗi nam tuyển thủ U22 Việt Nam được tặng một xe máy Honda Winner X, trong khi mỗi cầu thủ Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia được tặng một xe Honda Lead. 
Vô địch bóng đá SEA Games 30, cầu thủ nam được tặng xe máy WINNER X, cầu thủ nữ được tặng tay ga LEAD ảnh 1
 Tối ngày 10/12/2019, trận Chung kết lịch sử với U22 Indonesia tại SEA Games 30 đã khép lại đầy viên mãn cho U22 Việt Nam. Thầy trò HLV Park Hang Seo chính là những người bước lên bục cao nhất, sau khi đánh bại đối thủ 3 bàn không gỡ. Với kỳ tích này, U22 Việt Nam đã chấm dứt "cơn khát" Huy chương Vàng kéo dài suốt 6 thập kỷ của bóng đá Việt Nam ở đấu trường khu vực.

Ngay sau thành tích giành Huy chương Vàng bóng đá nam SEA Games 30, đội tuyển U22 Việt Nam đã nhận được sự động viên kịp thời bằng những khoản thưởng nóng, trị giá nhiều tỉ đồng. 

Vô địch bóng đá SEA Games 30, cầu thủ nam được tặng xe máy WINNER X, cầu thủ nữ được tặng tay ga LEAD ảnh 2
 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng chụp ảnh lưu niệm cùng Đội tuyển bóng đá nam U22 (ảnh: Báo Chính Phủ)
 Trong diễn biến mới nhất, vào tối 11/12/2019 tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp mặt với các cầu thủ đội tuyển bóng đá nam và nữ sau khi giành Huy chương Vàng tại SEA Games 30 ở Philippines. Cũng tại cuộc gặp mặt này, Honda Việt Nam đã trao tặng hàng loạt xe máy tốt cho cả các cầu thủ nam và nữ. 

Theo đó, mỗi nam tuyển thủ U22 Việt Nam được tặng một xe máy côn tay Honda Winner X, trong khi mỗi cầu thủ Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam được tặng một xe tay ga Honda Lead. 

Vô địch bóng đá SEA Games 30, cầu thủ nam được tặng xe máy WINNER X, cầu thủ nữ được tặng tay ga LEAD ảnh 3
 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chứng kiến lễ trao tặng xe Honda Winner X cho các cầu thủ Đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam (ảnh: Báo Chính Phủ)
 Hiện chưa rõ VinGroup sẽ tặng gì cho các nam tuyển thủ U22 Việt Nam, trong khi đó tập đoàn này đã công bố sẽ tặng thưởng cho các cô gái vàng mỗi nữ cầu thủ 01 xe máy điện VinFast Klara S (trị giá 39,9 triệu đồng) và 20 triệu tiền mặt.
Vô địch bóng đá SEA Games 30, cầu thủ nam được tặng xe máy WINNER X, cầu thủ nữ được tặng tay ga LEAD ảnh 4
 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chứng kiến lễ trao tặng xe Honda Lead cho các cầu thủ Đội tuyển bóng đá nữ (ảnh: Báo Chính Phủ)
 
H.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác