Vertu Ti Ferrari Limited Edition - tuyệt tác đam mê từ siêu xe F12 Berlinetta

Thành quả hợp tác gắn kết mới giữa hai thương hiệu đẳng cấp Vertu và Ferrari vừa được giới thiệu hôm qua. Lấy cảm hứng từ siêu xe F12 Berlinetta, điện thoại Vertu Ti Ferrari mới là sự kết tinh của nhiều giá trị thượng thừa.

Vertu Ti Ferrari Limited Edition - tuyệt tác đam mê từ siêu xe F12 Berlinetta ảnh 1
Sản phẩm chia sẻ những kinh nghiệm về thiết kế, trình độ chế tác thủ công và sức mạnh công nghệ cũng như sức cuốn hút của thương hiệu, sự tinh tế đến từng chi tiết. Vertu và Ferrari đã có sự hợp tác mật thiết trong 6 năm qua, cùng tạo nên những mẫu điện thoại làm say lòng biết bao người hâm mộ. Tuy nhiên, mẫu điện thoại mới còn đạt đến những chuẩn mực cao hơn, từ vật liệu, thiết kế và đặc biệt là các âm thanh hấp dẫn hơn bất kỳ điện thoại Vertu Ferrari nào trước nay.
Vertu Ti Ferrari Limited Edition - tuyệt tác đam mê từ siêu xe F12 Berlinetta ảnh 2
Phản chiếu những đường cong quyến rũ của đuôi xe Ferrari F12 Berlinetta, miếng đệm phía trên mặt trước điện thoại Vertu Ti Ferrari được chế tác thủ công từ Alutex - một loại vật liệu tổng hợp nhẹ đặc biệt cũng được sử dụng trong nội thất xe Ferrari và nhuốm màu đỏ Ferrari bằng công nghệ độc quyền của Vertu. Phía sau là sự kết hợp giữa da Đỏ và Đen, cùng được Ferrari sử dụng. Đèn hậu của xe tạo cảm hứng cho phần viền quanh camera và đường cong đuôi xe tiếp tục hiện diện ở vùng tấm khắc mã số với logo “Ngựa chồm Ferrari” đặc trưng.
Vertu Ti Ferrari Limited Edition - tuyệt tác đam mê từ siêu xe F12 Berlinetta ảnh 3
Đuôi xe F12 Berlinetta được phản ánh rõ nét trên điện thoại
Cứng hơn thép 10 lần và cực nhẹ, Ferrari sử dụng lớp phủ carbon như kim cương (DLC) để bảo vệ các chi tiết động cơ và hộp số với khả năng chịu nhiệt và chống va đập rất tốt. Chất liệu phủ DLC này cũng được ứng dụng cho lớp phủ bề mặt của điện thoại Vertu Ti Ferrari, trong khi vỏ làm bằng vật liệu titan cấp độ 5. Một số tính năng đặc biệt của điện thoại gồm ứng dụng Vertu dành riêng cho Ferrari, thiết kế đồng hồ Ferrari, các tiếng chuông âm thanh động cơ Ferrari độc quyền (hợp tác với Bang & Olufsen).
Vertu Ti Ferrari Limited Edition - tuyệt tác đam mê từ siêu xe F12 Berlinetta ảnh 4
Vertu Ti Ferrari được phát triển nền tảng theo nguyên mẫu thiết kế dòng Vertu Ti, màn hiển thị tinh thể saphia 3.7inch, chạy ứng dụng Android 4.0. Điện thoại có kích thước dài 130,4mm, rộng 58,9mm và dày 12,8mm, trọng lượng 188g. Camera chính 8MP và camera phụ 1.3MP, bộ nhớ trong 64GB, tích hợp rất nhiều ứng dụng. Thời gian đàm thoại 7 giờ 20 phút và thời gian chờ 200 giờ.
Vertu Ti Ferrari Limited Edition - tuyệt tác đam mê từ siêu xe F12 Berlinetta ảnh 5
Vertu Ti Ferrari Limited Edition - tuyệt tác đam mê từ siêu xe F12 Berlinetta ảnh 6
Vertu Ti Ferrari Limited Edition - tuyệt tác đam mê từ siêu xe F12 Berlinetta ảnh 7
Vertu Ti Ferrari Limited Edition - tuyệt tác đam mê từ siêu xe F12 Berlinetta ảnh 8
Vertu Ti Ferrari Limited Edition - tuyệt tác đam mê từ siêu xe F12 Berlinetta ảnh 9
Đại Mộc - nguồn: Vertu
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác