Ủng hộ giãn cách xã hội, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường “xếp lốp” dàn xe khủng ngồi ngắm trong dinh cơ

Khi toàn TP.HCM đã giãn cách xã hội, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường cũng đã hưởng ứng khi ở trong dinh thự "Fullhouse" với những chiếc siêu xe của mình.

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trên địa bàn, Chính quyền TP.HCM đã chỉ thị giãn cách xã hội toàn thành phố trong 15 ngày, kể từ 0 giờ ngày 31/5. Tuy nhiên ngay từ trước đó, nhiều người dân đã tích cực tuân thủ quy tắc 5k chống dịch, không tụ tập và hạn chế ra đường khi không thực sự cần thiết. Một trong số đó bao gồm cả doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (tức Cường "đô la").

Ủng hộ giãn cách xã hội, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường “xếp lốp” dàn xe khủng ngồi ngắm trong dinh cơ ảnh 1
Trên trang Facebook cá nhân của mình, ngay từ trước khi lệnh giãn cách xã hội có hiệu lực, Quốc Cường cũng đã nhiều lần đăng tải những bức ảnh và dòng trạng thái (status) khuyên mọi người tích cực chống dịch. Trong ngày đầu tiên thực hiện giãn cách, anh cũng đã đăng một status vui cho rằng mình buộc phải ở nhà vì bà xã Đàm Thu Trang ra lệnh "Ở nhà, không được đi đâu hết!". Và với lệnh giãn cách, Quốc Cường sẽ khó có thể tham gia vào các thú chơi phải ra ngoài đường như lái siêu xe hay chơi máy bay điều khiển từ xa.
Ủng hộ giãn cách xã hội, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường “xếp lốp” dàn xe khủng ngồi ngắm trong dinh cơ ảnh 2
 Nhưng ở trong dinh thự mà anh gọi là Fullhouse, Quốc Cường cũng đã có những cách khác để thoả niềm đam mê và "giết thời gian" như kiểm tra bảo dưỡng và thưởng lãm những chiếc xe của mình và gia đình. Bị hạn chế ra đường, chúng ta cũng có thể nhìn thấy khá đầy đủ tình trạng bộ sưu tập của Cường "Đô la" ở thời điểm hiện tại. Bắt đầu từ siêu xe, đang nằm trong garage của anh là cặp đôi Ferrari F8 Tributo cùng Mercedes-AMG GT-R.
Ủng hộ giãn cách xã hội, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường “xếp lốp” dàn xe khủng ngồi ngắm trong dinh cơ ảnh 3
 Dành cho các nhu cầu di chuyển với sự sang trọng của gia đình, Quốc Cường cũng đang sở hữu một chiếc BMW 740Li Pure Excellence - phiên bản cao cấp nhất được nhập chính hãng của dòng 7 Series hiện tại. Tuy nhiên mẫu sedan này chưa thể so được về đẳng cấp với coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith. So với những chiếc Wraith khác có mặt tại Việt Nam, chiếc xe của Quốc Cường nổi bật hơn bởi bộ mâm SP2 do Vossen sản xuất theo đơn đặt hàng của Novitec.
Ủng hộ giãn cách xã hội, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường “xếp lốp” dàn xe khủng ngồi ngắm trong dinh cơ ảnh 4
 Nằm trong garage Fullhouse của Nguyễn Quốc Cường còn có 2 chiếc xe của bà xã Đàm Thu Trang, nổi bật bởi màu sơn xanh. Ngoài chiếc SUV Mercedes-AMG G 63, gia đình này cũng vừa "tậu" thêm một chiếc mui trần thể thao Mini John Cooper Works Convertible. Cuối cùng, họ cũng có những chiếc xe máy làm phương tiện di chuyển cá nhân - trong đó Cường "đô la" chạy chiếc Harley-Davidson Breakout độ mâm và Đàm Thu Trang dạo phố cùng Vespa Primavera phiên bản Sean Witherspoon đặc biệt.
Ủng hộ giãn cách xã hội, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường “xếp lốp” dàn xe khủng ngồi ngắm trong dinh cơ ảnh 5
 
Ủng hộ giãn cách xã hội, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường “xếp lốp” dàn xe khủng ngồi ngắm trong dinh cơ ảnh 6
 Ảnh: FBNV

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác