Từng “đốn tim” dân chơi xe, Ford Mustang Eleanor độ độc nhất Việt Nam sau 1 năm “Bắc tiến” có gì khác?

Sau hơn 1 năm có mặt tại Hà Nội, chiếc Ford Mustang Shelby GT500 Eleanor đã được độ một số chi tiết theo sở thích của chủ xe.

Dựa trên chiếc Mustang 1967, những người thợ tại TP.HCM đã biến đổi thành mẫu xe Mustang Shelby GT500 Eleanor nổi tiếng trong bộ phim Gone in 60 Seconds (tạm dịch: Biến mất trong 60 giây). Toàn bộ phụ kiện được nhập từ Mỹ, với thời gian độ gần 2 năm.Ngoài ra, sau hơn 1 năm có mặt tại Hà Nội, chiếc Ford Mustang Shelby GT500 Eleanor đã được độ thêm một số chi tiết để có thể hoạt động hoàn hảo nhất và phù hợp với sở thích cá nhân của chủ xe.

Từng “đốn tim” dân chơi xe, Ford Mustang Eleanor độ độc nhất Việt Nam sau 1 năm “Bắc tiến” có gì khác? ảnh 1
 Cụ thể, bộ vành xe được thay thế hoàn toàn sang vành American Racing VN427 Shelby Cobra với kích thước 17 inch mang hơi hướng cổ điển và phù hợp với một chiếc xe cơ bắp kiểu Mỹ. Thêm vào đó, xe cũng đã được thay thế sang hệ thống treo HEIDTS PRO-G IFS. Bên trong xe cũng có chút thay đổi nhẹ với vô-lăng ốp gỗ GT350. Phía sau không có xuất hiện của ghế ngồi, tuy nhiên ở chính giữa lại có sợ xuất hiện của bình N2O – Một chi tiết thường thấy trên những mẫu xe đua đường phố.
Từng “đốn tim” dân chơi xe, Ford Mustang Eleanor độ độc nhất Việt Nam sau 1 năm “Bắc tiến” có gì khác? ảnh 2
 

Về động cơ và hộp số, chiếc Ford Mustang Shelby GT500 Eleanor này đã được thay sang máy Ford Windsor 427 dung tích 7.0L, có khả năng sản sinh công suất tối đa lên tới 500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 678 Nm. Riêng động cơ đã được các thợ độ trang bị thêm cả phun xăng điện tử để có thể đảm bảo dù có dung tích 7.0L nhưng động cơ vẫn không "ngốn" quá nhiều nhiên liệu. Ngoài ra, hộp số sàn 5 cấp cũng đã được thay thế bằng hộp số bán tự động 3 cấp Performance Automatic PASS26103 C4 để sử dụng thuận tiện hơn.

Từng “đốn tim” dân chơi xe, Ford Mustang Eleanor độ độc nhất Việt Nam sau 1 năm “Bắc tiến” có gì khác? ảnh 3
 Phần nắp capo có phần gờ lên nhằm thể hiện rằng bên dưới đó sở hữu một khối động cơ vô cùng mạnh mẽ. Ngoài ra cũng xuất hiện các lỗ thoát nhiệt giúp cho động cơ không bị nóng. Đèn hậu và đèn xi nhan dạng LED được tích hợp làm một. Còn đèn báo lùi được đặt xuống phần cản dưới. Ở chính giữa đuôi xe chính là nắp nhiên liệu để phục vụ việc đổ xăng. Ống xả bên hông rất giống với chiếc xe trong phim. Viếc đặt ống xả bên hông nhằm làm tiếng nổ to hơn, uy lực hơn.
Từng “đốn tim” dân chơi xe, Ford Mustang Eleanor độ độc nhất Việt Nam sau 1 năm “Bắc tiến” có gì khác? ảnh 4
 Có thể nói chiếc Ford Mustang Shelby GT500 Eleanor này chính là thành quả đáng tự hào của một quá trình độ đầy công phu và tâm huyết. Giá trị gói độ không được tiết lộ, tuy nhiên chủ xe bật mí rằng đây là một trong những chiếc Mustang độ tốn kém nhất Việt Nam.
Từng “đốn tim” dân chơi xe, Ford Mustang Eleanor độ độc nhất Việt Nam sau 1 năm “Bắc tiến” có gì khác? ảnh 5
 
Từng “đốn tim” dân chơi xe, Ford Mustang Eleanor độ độc nhất Việt Nam sau 1 năm “Bắc tiến” có gì khác? ảnh 6
 
Từng “đốn tim” dân chơi xe, Ford Mustang Eleanor độ độc nhất Việt Nam sau 1 năm “Bắc tiến” có gì khác? ảnh 7
 
Từng “đốn tim” dân chơi xe, Ford Mustang Eleanor độ độc nhất Việt Nam sau 1 năm “Bắc tiến” có gì khác? ảnh 8
 

Lê Đức
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác