Tuần lễ mô tô phân khối lớn 2016 ở Đà Nẵng sắp diễn ra

 

Các hoạt động diễn ra liên tục trong 3 ngày từ ngày 5 đến 7/8 tại Vietnam Bike Week 2016 như trưng bày những mẫu xe mới năm 2016, cuộc thi xe độ, xe độc của người mê xe môtô, các khóa học hướng dẫn lái xe an toàn... 

Tuần lễ mô tô phân khối lớn 2016 ở Đà Nẵng sắp diễn ra ảnh 1
 Ngày hội của những chiếc xe phân khối lớn luôn thu hút sự quan tâm của các biker và những người mê đắm loại xe này

Tuần lễ môtô phân khối lớn Việt Nam – Vietnam Bike Week 2016 với chủ đề “Real Steel in Danang” là chuỗi các hoạt động tuyên truyền, huấn luyện lái xe an toàn kết hợp với các hoạt động vui chơi giải trí, tranh tài tổ chức với quy mô lớn dành cho những người đam mê môtô phân khối lớn (PKL) trên toàn quốc.

Theo ban tổ chức, ngày hội năm nay sẽ quy tụ những thương hiệu môtô có tiếng vốn có sẵn nhiều khách hàng là thành viên của các CLB chơi xe danh tiếng như Harley-Davidson, BMW, Ducati...

Tuần lễ mô tô phân khối lớn 2016 ở Đà Nẵng sắp diễn ra ảnh 2
 Một hình ảnh đẹp trên sân khấu "Big Day" do Harley-Davidson tổ chức tại Hà Nội hồi tháng 2/2016

Ông Lawson Dixon, Tổng giám đốc các Đại lý Ủy quyền chính hãng của Harley-Davidson tại Việt Nam, đại diện một trong những đơn vị tham gia tổ chức sự kiện này cho biết, với Vietnam Bike Week 2016, Harley-Davidson mong muốn hình thành một sân chơi chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế cho cộng đồng người chơi xe PKL tại Việt Nam và các nước lân cận.

Vietnam Bike Week 2016 hướng đến các tiêu chí tạo nên một sân chơi kết nối người đam mê xe phân khối lớn, xây dựng văn hóa lái xe môtô tích cực, an toàn. Với kinh nghiệm sẵn có về đào tạo kỹ năng lái xe của các chuyên gia đến từ Harley-Davidson, cộng với cảnh đẹp phóng khoáng nổi tiếng, sự kiện ở Đà Nẵng kỳ vọng sẽ đem đến những hình ảnh đẹp về người chơi xe PKL, và là điểm đến tận hưởng niềm vui cho gia đình người thân của những “biker”.

Tuần lễ mô tô phân khối lớn 2016 ở Đà Nẵng sắp diễn ra ảnh 3

Hàng trăm xe môtô của hàng chục CLB xe tham dự Big Day. Hình ảnh này sẽ lập lại tại Đà Nẵng tới đây với quy mô lớn gấp nhiều lần

Các hoạt động chính diễn ra liên tục trong ba ngày từ ngày 5/8 đến 7/8 tại Vietnam Bike Week 2016 như trưng bày những mẫu xe mới năm 2016, tham gia cuộc thi với các mẫu xe độ, xe độc của người mê xe môtô, các khóa học hướng dẫn lái xe an toàn – H.O.G. Safe Rider Skills, trải nghiệm hành trình lái xe theo đội hình Thunder Run.

Bên cạnh đó sẽ có các gian hàng thời trang, phụ kiện, đồ lưu niệm, các trò chơi mang tính thi đấu vui vẻ dành cho người tham gia và gia đình. Các lễ hội âm nhạc, trải nghiệm ẩm thực địa phương sẽ giúp người tham gia hòa mình trong không khí lễ hội của người chơi xe phân khối lớn. Đặc biệt, hơn 300 xe mô tô phân khối lớn sẽ tham gia Thunder Run – chuyến hành trình ngắn mang tính chất trình diễn trên cung đường đẹp của thành phố Đà Nẵng.

Vietnam Bike Week 2016 dự kiến sẽ quy tụ hàng nghìn người chơi xe phân khối lớn và người hâm mộ trên cả nước, với sự tham dự của hơn 70 hội mô tô thành phố, địa phương trên toàn quốc. Để đăng ký tham dự, người tham gia có thể đăng ký với các hội, nhóm mô tô phân khối lớn mình đang sinh hoạt.

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác