Trung vệ Bùi Tiến Dũng tậu SUV VinFast Lux, vợ "bốc" biển số "siêu phát tài" gây tranh cãi

 
Vợ chồng trung vệ Bùi Tiến Dũng vừa tậu thêm chiếc SUV VinFast Lux SA2.0, tuy nhiên biển số xe cực đẹp "88883" gây nhiều bàn cãi trong cộng đồng. 
Trung vệ Bùi Tiến Dũng tậu SUV VinFast Lux, vợ
 Trung vệ Bùi Tiến Dũng mới tậu thêm chiếc VinFast Lux SA2.0
 Mới đây, sau khi tổ chức đám cưới, vợ chồng Trung vệ đội trưởng CLB Viettel FC Bùi Tiến Dũng tậu thêm một chiếc SUV VinFast Lux SA2.0. Lễ bàn giao xe diễn ra ở showroom VinFast Đại Việt.

Tuy nhiên điểm khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán là biển số vô cùng ấn tượng của chiếc xe. Trên trang facebook cá nhân của Khánh Linh - vợ Bùi Tiến Dũng - chia sẻ: "Chồng bảo vợ tay vàng vợ vào bấm biển 1 mình đi", đồng thời cũng bày tỏ sự hưng phấn "chấp tất cả các loại biển mua"!

Biển số xe của Bùi Tiến Dũng là "30G - 88883" được nhiều người luận ý nghĩa là "siêu phát tài"! Thậm chí nhiều người không tin rằng đây là biển số được "bấm" ngẫu nhiên và comment sôi nổi trên dòng trạng thái của Khánh Linh.  

Trung vệ Bùi Tiến Dũng tậu SUV VinFast Lux, vợ
 hình ảnh chia sẻ của vợ Bùi Tiến Dũng về biển số xe (ảnh: FBNV)
 Dù sao, chiếc SUV VinFast cũng gia nhập làm thành viên mới trong gia đình vợ chồng Bùi Tiến Dũng. Có lẽ chiếc VinFast sẽ được Bùi Tiến Dũng sử dụng để làm phương tiện chính. Trước đó, vợ chồng Bùi Tiến Dũng cũng đã sở hữu một chiếc SUV Mercedes-Benz GLC 300 4MATIC vào cuối năm 2019. 
Trung vệ Bùi Tiến Dũng tậu SUV VinFast Lux, vợ
 GLC 300 được vợ chồng Bùi Tiến Dung mua tháng 12/2019
 
H.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác