Trung vệ Bùi Tiến Dũng tặng SUV sang gần 2,3 tỷ mừng vợ yêu sinh con gái đầu lòng

Mừng con gái đầu lòng Tuệ An, trung vệ Bùi Tiến Dũng bất ngờ tặng vợ xe sang Mercedes-Benz GLC 300 4MATIC có giá 2,289 tỷ đồng. 
Trung vệ Bùi Tiến Dũng tặng SUV sang gần 2,3 tỷ mừng vợ yêu sinh con gái đầu lòng ảnh 1
Để mừng vợ sinh con gái đầu lòng là Bùi Khánh Tuệ An cách đây mới hơn một tháng, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã bất ngờ tặng cho vợ Nguyễn Khánh Linh chiếc SUV sang Mercedes-Benz GLC 300 4MATIC có giá 2,289 tỷ đồng. 
Tại buổi lễ giao xe, Trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ: "Dự định tặng cho vợ chiếc xe này là em cũng ấp ủ từ rất lâu rồi sau những ngày tháng vợ em mang bầu rất khó khăn. Khi sinh được con gái rồi thì em rất muốn làm một điều gì đấy đặc biệt để tặng vợ, cảm ơn vợ những ngày tháng đã mang bầu bí khổ cực. Em hy vọng món quà làm cho vợ vui và hạnh phúc.”

clip bàn giao xe Mercedes GLC 300 cho vợ chồng trung vệ Bùi Tiến Dũng

Đáp lại những điều đặc biệt được chồng dành tặng, Nguyễn Khánh Linh - vợ Bùi Tiến Dũng - cũng tỏ ra xúc động: "Em cảm thấy rất xúc động và bất ngờ khi được chồng tặng một món quà như thế này. Em thấy hạnh phúc và tự hào vì có một người chồng luôn nghĩ đến vợ, làm tất cả dành cho vợ và con."

Trung vệ Bùi Tiến Dũng tặng SUV sang gần 2,3 tỷ mừng vợ yêu sinh con gái đầu lòng ảnh 2
Bay từ Hà Nội và Sài Gòn để nhận xe, sự kiện bàn giao chiếc Mercedes-Benz GLC 300 4MATIC cho vợ chồng trung vệ Bùi Tiến Dũng vừa diễn ra tối 14/12/2019 tại showroom Mercedes-Benz Vietnam Star Trường Chinh, TP.HCM. Chiếc GLC 300 4MATIC mới của vợ chồng Bùi Tiến Dũng có ngoại thất màu đỏ nhiệt huyến và nội thất với các ghế ngồi bọc da màu đen sang trọng. Người tư vấn chiếc xe cho vợ chồng trung vệ Bùi Tiến Dũng là anh Xuân Hoàn Master Sales và cũng là "chuyên gia" bán xe Mercedes-Benz chính hãng cho giới nghệ sĩ, người nổi tiếng.
Trung vệ Bùi Tiến Dũng tặng SUV sang gần 2,3 tỷ mừng vợ yêu sinh con gái đầu lòng ảnh 3

Nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng đã chọn dòng xe Mercedes-Benz GLC do anh Xuân Hoàn tư vấn như vợ chồng BigDaddy và Emily với GLC 250 màu đen, diễn viên hài Nam Thư "Nhanh như chớp" với GLC 250 màu đỏ, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc với GLC màu trắng, ca sĩ Erik Lê Trung Thành với GLC 300 màu đen, ca sĩ Hoàng Yến Chibi với GLC 200 màu trắng, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh với chiếc GLC 250 màu đen, nam ca sĩ Ngô Kiến Huy hay Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 Hương Giang.  

Hiện tại, Mercedes-Benz Việt Nam đang phân phối 3 phiên bản của dòng GLC, gồm GLC 200 có giá 1,699 tỉ đồng, phiên bản GLC 250 4MATIC có giá 1,989 tỉ đồng và bản GLC 300 4MATIC có giá 2,289 tỉ đồng. 

Trung vệ Bùi Tiến Dũng tặng SUV sang gần 2,3 tỷ mừng vợ yêu sinh con gái đầu lòng ảnh 4
Trung vệ Bùi Tiến Dũng tặng SUV sang gần 2,3 tỷ mừng vợ yêu sinh con gái đầu lòng ảnh 5
Trung vệ Bùi Tiến Dũng tặng SUV sang gần 2,3 tỷ mừng vợ yêu sinh con gái đầu lòng ảnh 6
Trung vệ Bùi Tiến Dũng tặng SUV sang gần 2,3 tỷ mừng vợ yêu sinh con gái đầu lòng ảnh 7
 
 ảnh và clip: Xuân Hoàn
H.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác