“Tròn mắt” với sofa hình Lamborghini Murcielago SV giá hơn 228 triệu

Chiếc ghế sofa dành cho 2 người của hãng Design Epicentrum được tạo hình giống như siêu xe Lamborghini Murcielago SV danh tiếng một thời và được bán với giá cực đắt.

Là một trong những thương hiệu siêu xe nổi tiếng nhất Thế giới, hình ảnh của Lamborghini thường xuyên xuất hiện trên các sản phẩm "ăn theo" khác nhau. Ngoài những món đồ thời trang và công nghệ từ chính Lamborghini, người yêu xe có thể mua các vật phẩm mang phong cách của hãng siêu xe này từ cả các công ty khác. Với cảm hứng lấy từ Lamborghini Murcielago SV, hãng thiết kế tới từ Ba Lan Design Epicentrum đã vừa tung ra một mẫu ghế sofa đặc biệt dành cho các fan của hãng siêu xe này.

“Tròn mắt” với sofa hình Lamborghini Murcielago SV giá hơn 228 triệu ảnh 1
Nếu nhìn từ mặt trước, chiếc sofa của Design Epicentrum trông có vẻ chỉ đơn thuần lấy hàng ghế sau của một mẫu xe hơi nào đó để sử dụng nó trong phòng khách nhà bạn. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của sản phẩm này nằm ở phía sau của nó, với thiết kế y hệt phần đầu của một chiếc Lamborghini Murcielago SV. Ngay cả bộ mâm cùng hệ thống phanh và đèn pha trên Murcielago SV cũng đã được tái hiện chính xác trên chiếc sofa này.
“Tròn mắt” với sofa hình Lamborghini Murcielago SV giá hơn 228 triệu ảnh 2
 Là một sản phẩm cao cấp, các chi tiết trên ghế đều được hoàn thiện tỉ mỉ, riêng bề mặt được bọc trong da màu đỏ thể thao cao cấp. Tuy nhiên ngoài thiết kế "dựa hơi" Lamborghini độc đáo, chiếc ghế này sẽ không đem tới cảm giác thoải mái như những mẫu sofa khác do lưng ghế quá thẳng và không thể điều chỉnh được. Ngoài ra với mức giá lên tới hơn 10.000 USD (tương đương 228,1 triệu đồng). có lẽ chỉ có những fan cuồng nhiệt nhất của Lamborghini và có khả năng tài chính tốt mới tính tới chuyện mua nó về nhà.
“Tròn mắt” với sofa hình Lamborghini Murcielago SV giá hơn 228 triệu ảnh 3
 Ngoài ra cũng cần nói thêm rằng đây không phải là lần đầu tiên Design Epicentrum tung ra một món đồ nội thất mang phong cách Lamborghini. Trước đó, công ty này cũng đã gây chú ý với chiếc bàn làm việc cũng có thiết kế như phần đầu của Murcielago SV, và bán với giá "chát" tương tự là 11.000 USD.
“Tròn mắt” với sofa hình Lamborghini Murcielago SV giá hơn 228 triệu ảnh 4
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác