Trình diễn ấn tượng tại Mercedes-Benz Fascination 2014 (video)

Chưa một hãng xe hơi nào ở Việt Nam tổ chức và duy trì hàng năm một triển lãm riêng mang đậm bản sắc, dàn dựng công phu, tốn kém và hoành tráng như Mercedes-Benz Fascination.

Trình diễn ấn tượng tại Mercedes-Benz Fascination 2014 (video) ảnh 1

Triển lãm Fascination 2014, năm thứ 4 của sự kiện được Mercedes-Benz tổ chức tại Việt Nam, vẫn là một bữa tiệc hoà trộn giữa xe sang thương hiệu Mercedes-Benz, những khách hàng VIP, doanh nhân, những người nổi tiếng trong giới showbiz Việt cùng những màn trình diễn nghệ thuật, âm thanh và ánh sáng. Mỗi năm Fascination mang một chủ đề riêng, bắt nhịp theo thời cuộc, cùng với các mẫu xe mới và cũng thay đổi theo xu hướng tiêu dùng từ phía khách hàng.

Với chủ đề “Tái lập đẳng cấp thời thượng” và trưng bày 18 mẫu xe có tổng trị giá lên đến 60 tỉ đồng, Mercedes-Benz Fascination 2014 khẳng định vị thế dẫn đầu trong phân khúc xe sang của thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh”, đồng thời cũng cho thấy sự sáng tạo trong cách tiếp cận khách hàng tiềm năng và những người đam mê xe hơi. Năm nay, ngoài định hướng chủ đạo vẫn là sang trọng hiện đại "Modern Luxury", Mercedes-Benz cũng tập trung làm nổi bật phong cách trẻ trung bứt phá với khu vực "Bất kham A-Volution" và chính thức cho "đổ bộ" dòng xe thể thao hiệu năng cao Mercedes-AMG.

“Triển lãm Fascination là minh chứng cho tinh thần tiên phong của Mercedes-Benz – từ các công nghệ ô tô tiên tiến cho đến những ý tưởng sáng tạo để giới thiệu sản phẩm mới. Fascination 2014 thể hiện rõ định hướng “Đẳng cấp thời thượng” của thương hiệu truyền đến mỗi khách hàng và người hâm mộ", phát biểu của ông Michael Behrens, Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam.

H.T
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác