Tranh tài đua đêm gay cấn tại giải Yamaha GP 2018 [VIDEO]

Lần đầu tiên vòng chung kết giải đua Yamaha GP diễn ra vào ban đêm, đem đến trải nghiệm độc đáo phấn khích hơn cho khán giả lẫn chính các tay đua.
Tranh tài đua đêm gay cấn tại giải Yamaha GP 2018 [VIDEO] ảnh 1
 Yamaha Motor Việt Nam đã phối hợp cùng Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam và Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao TP. Hồ Chí Minh, tổ chức giải đua Yamaha GP 2018 diễn ra vào ngày 04/08/2018 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. HCM. Đường đua tại TP. HCM lần này có chiều dài tổng cộng 345m, với 7 khúc cua trái phải đầy thử thách dành cho các VĐV thi tài kỹ thuật cũng như tốc độ.

Đây là lần đầu tiên vòng chung kết giải đua Yamaha GP diễn ra vào ban đêm, đem đến trải nghiệm độc đáo và phấn khích hơn cho khán giả lẫn chính các tay đua. Không chỉ tầm nhìn bị hạn chế so với ban ngày, màn tranh tài đua đêm của giải đấu còn đặt ra thử thách hơn do điều kiện thời tiết trời có mưa nhẹ và làm cho mặt sân đua hơi trơn trượt. Điều này khiến các tay đua phải thể hiện bản lĩnh cũng như kỹ năng ứng phó tình huống và khả năng kiểm soát xe đua tốt hơn. 

Xem video tổng hợp những khoảnh khắc ấn tượng của giải đua Yamaha GP 2018 tại SVĐ Phú Thọ, HCM ngày 4/8/2018:

 Với 5 hệ thi đấu nằm trong 3 Giải thi đấu (Giải Mở Rộng – Giải Xe Hãng – Giải Câu Lạc Bộ), vòng đua đem đến cơ hội thể hiện đam mê dành cho nhiều đối tượng bao gồm VĐV chuyên nghiệp lẫn không chuyên, không phân biệt nam nữ. Trong đó, giải Câu Lạc Bộ nhằm khuyến khích các thành viên các đội nhóm CLB xe Yamaha tham gia vào phong trào thể thao đua xe và tạo điều kiện để các VĐV giao lưu, học hỏi. Giải đấu cũng tiếp tục được trang bị hệ thống chấm điểm tự động RFID và hàng rào hơi để đảm bảo tiêu chí công bằng và an toàn.

Xem thêm > Giải đua Yamaha GP 2018 lần đầu đua đêm kịch tính ở Việt Nam

Xedoisong TEAM
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác