Trải nghiệm “chất Porsche” qua ống kính máy ảnh Leica tại Việt Nam

Thông qua chuỗi sự kiện "Porsche DNA dưới góc nhìn nhiếp ảnh", người tham gia sẽ được trải nghiệm các giá trị của 2 thương hiệu lừng danh nước Đức là Porsche và Leica.

Vào 2 ngày 9 và 10/6/2019 tại Hà Nội, buổi giao lưu và trao đổi mang tên "Porsche DNA dưới góc nhìn nhiếp ảnh" đã được tổ chức tại Không gian trưng bày của Porsche ở Vincom Metropolis - Hà Nội. Đây là sự kiện về chủ đề nghệ thuật, nhiếp ảnh và phong cách sống lần đầu tiên được Porsche phối hợp thực hiện cùng Leica Camera - thương hiệu máy ảnh cao cấp hàng đầu Thế giới.

Tham gia góp mặt tại sự kiện là các khách mời gồm Ted Gushue - Nhiếp ảnh gia từng giữ chức vụ Tổng biên tập tạp chí online Petrolicious; Nguyễn Gia Phong - Giám đốc điều hành Leica Việt Nam và chị Nguyễn Thị Thùy Linh - một nữ khách hàng yêu thời trang và nghệ thuật của Porsche Việt Nam.

Trải nghiệm “chất Porsche” qua ống kính máy ảnh Leica tại Việt Nam ảnh 1
 Hoạt động ở 2 lĩnh vực khác nhau, tuy nhiên Porsche và Leica lại có nhiều điểm chung. Ngoài việc đều là những thương hiệu lừng danh tới từ Đức, theo Ted chia sẻ, Porsche và Leica đều tạo ra những sản phẩm cao cấp, hiệu quả nhưng không phô trương. Thay vào đó, chúng chinh phục người dùng bởi thiết kế hướng tới công năng và đem lại những giá trị đặc biệt về mặt cảm xúc - không chỉ đơn thuần gây ấn tượng trên bảng thông số kỹ thuật như các đối thủ.
Trải nghiệm “chất Porsche” qua ống kính máy ảnh Leica tại Việt Nam ảnh 2
 Có lẽ vì những điểm chung này, Porsche và Leica Việt Nam mới phối hợp ăn ý để dẫn tới buổi giao lưu "Porsche DNA dưới góc nhìn nhiếp ảnh". Trong buổi tọa đàm, ông Phong cho biết sự kiện này đã được 2 thương hiệu tổ chức quyết định và lên kế hoạch tổ chức chỉ sau tổng cộng 3 cuộc điện thoại. Đến với "Porsche DNA dưới góc nhìn nhiếp ảnh", người tham gia sẽ được giao lưu, trao đổi về "chất Porsche" dưới góc nhìn nhiếp ảnh, đồng thời tham gia vào cuộc thi sáng tác ảnh với máy ảnh Leica và chiếc crossover Macan.
Trải nghiệm “chất Porsche” qua ống kính máy ảnh Leica tại Việt Nam ảnh 3
 Qua chủ đề nghệ thuật và phong cách sống, Porsche muốn truyền tải tinh thần trẻ trung, năng động và đậm dấu ấn cá nhân của dòng xe Macan mới. Dù là một mẫu SUV nhưng Macan vẫn mang đậm "chất Porsche" - Porsche DNA, thể hiện qua hiệu năng vận hành ấn tượng của Porsche trên mọi địa hình với tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày.
Trải nghiệm “chất Porsche” qua ống kính máy ảnh Leica tại Việt Nam ảnh 4
 Đó là lý do vì sao dù không phải là một chiếc xe thể thao truyền thống như những gì Porsche thường được công chúng biết tới, nhưng Macan đã được lựa chọn để xuất hiện tại "Porsche DNA dưới góc nhìn nhiếp ảnh". Chính Ted - một người với niềm đam mê Porsche "ngấm vào máu" từ lúc sinh ra khi anh được chở về từ bệnh viện sau khi sinh trên một chiếc 911 cũng phải thừa nhận điều này. Theo Ted, Porsche đã từng thử nghiệm nhiều ý tưởng xe trong lịch sử, nhưng chúng đã không được đưa lên dây chuyền sản xuất như Macan do thiếu "chất Porsche".
Trải nghiệm “chất Porsche” qua ống kính máy ảnh Leica tại Việt Nam ảnh 5
 Sau khi được tìm hiểu về "chất Porsche", người tham gia sẽ sẽ được hướng dẫn từ các chuyên gia của Leica Việt Nam và sử dụng thiết bị nhiếp ảnh có chất lượng hàng đầu đến từ Leica Camera để có thể tham gia vào cuộc thi sáng tác ảnh với chiếc Macan 2019. Thông qua lăng kính của những chiếc máy ảnh Leica, "chất Porsche" trên Macan cùng ý tưởng nghệ thuật của người chụp đã được ghi lại qua các tấm ảnh sinh động, khiến sự kiện trở nên thu hút và giàu cảm xúc hơn.
Trải nghiệm “chất Porsche” qua ống kính máy ảnh Leica tại Việt Nam ảnh 6
 Tiếp nối Hà Nội, sự kiện "Porsche DNA dưới góc nhìn nhiếp ảnh" sẽ tiếp tục Sài Gòn vào ngày 16-17/06/2019. Để đánh dấu sự hợp tác giữa Leica Camera và Porsche tại Việt Nam, các khách hàng của Porsche khi mua máy ảnh Leica CL và Leica TL tại Leica Boutique Vietnam sẽ được ưu đãi 10%. Chương trình kéo dài đến hết 01/08/2019.
Trải nghiệm “chất Porsche” qua ống kính máy ảnh Leica tại Việt Nam ảnh 7
 

Nguyễn Huy
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác