Thật như đùa chuyện 4 chiếc Ford Mustang Shelby GT500 bị đánh cắp ngay trong khuôn viên nhà máy

Bốn chiếc Ford Mustang Shelby GT500 đã bị đánh cắp ngay trong khuôn viên nhà máy lắp ráp Flat Rock tại Michigan.

Các nguồn tin cho hay vụ trộm “thật như đùa” này xảy ra vào lúc 22:50 tối ngày 12/12 vừa qua tại nhà máy lắp ráp Flat Rock ở bang Michigan. Cảnh sát đã nhanh chóng tiến hành điều tra và chỉ ra rằng một trong bốn chiếc xe bị trộm này đã đâm qua cổng an ninh để chạy thoát khỏi nhà máy nhưng điều đặc biệt là không có một camera an ninh nào quay lại được cảnh này.

Thật như đùa chuyện 4 chiếc Ford Mustang Shelby GT500 bị đánh cắp ngay trong khuôn viên nhà máy ảnh 1

Không lâu sau đó, hai trong số bốn chiếc xe đã được tìm thấy trên đường I-75 thuộc thị trấn Brownstown, cách vị trí bị mất cắp 3,8km và một chiếc tại thành phố Southgate cách vị trí mất cắp 17,7km. Một trong hai chiếc xe bị được tìm thấy bị hư hại nặng ở phần đầu xe và cảnh sát đã xác minh nó chính là chiếc xe “mở đường” đâm vào cổng để giúp 3 chiếc xe còn lại chạy thoát.

Thật như đùa chuyện 4 chiếc Ford Mustang Shelby GT500 bị đánh cắp ngay trong khuôn viên nhà máy ảnh 2
 Cảnh sát tìm được một chiếc tại đường I-75, Brownstown

Đây cũng không phải là lần đầu tiên những chiếc Mustang bị đánh cắp ngay tại nhà máy Flat Rock của Ford. Vào năm 2017, đã có hai chiếc Mustang bị đánh cắp tại nhà máy này và một trong số những tên trộm của vụ đó đã tẩu thoát thành công. Khi điều tra, các nhà chức trách cho hay đã có nhiều vụ trộm Mustang từ nhà máy này vào năm 2015 và 2016 trước đó.

Thật như đùa chuyện 4 chiếc Ford Mustang Shelby GT500 bị đánh cắp ngay trong khuôn viên nhà máy ảnh 3

Được biết, những chiếc Ford Mustang Shelby GT500 vừa bị đánh cắp trang bị động cơ siêu nạp V8 5.2L mạnh mẽ nhất từng được sản xuất tại nhà máy. Công suất cao nhất của xe lên tới 760 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 847Nm truyền sức mạnh thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp đến hệ dẫn động cầu sau.

Thật như đùa chuyện 4 chiếc Ford Mustang Shelby GT500 bị đánh cắp ngay trong khuôn viên nhà máy ảnh 4

Với sức mạnh ấn tượng đó, Mustang Shelby GT500 có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 3,5 giây. Nhờ trang bị hệ thống phanh lớn và lốp chuyên dụng, xe có khả năng tăng tốc từ 0-161km/h và phanh lại cho tới khi đứng yên chỉ mất 10,6 giây và đây chắc chắn là mẫu xe được nhiều người ao ước, trong đó có những tên trộm thực hiện vụ cướp vừa rồi.

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác