Thành phố bị phong toả bởi COVID-19, tay nài mô tô “cuồng chân” nhảy nhót với xe “cào cào” trong biệt thự

"Ngứa ngáy chân tay" vì đất nước bị phong toả do dịch COVID-19, tay lái mô tô biểu diễn tới từ Tây Ban Nha đã "bốc đầu" và nhảy nhót cùng chiếc xe trong nhà mình.

Là một trong những quốc gia ở tâm dịch virus Corona tại châu Âu, hiện tại số lượng người chết vì COVID-19 ở Tây Ban Nha đã lên tới gần 200 người. Chính vì vậy kể từ Chủ nhật 15/3/2020, Chính phủ nước này đã ban bố lệnh phong toả cách ly trong 2 tuần lễ, học theo Ý trước đó. Với lệnh phong toả, đa số những người đam mê mô tô cũng không còn được điều khiển "xế cưng" của mình để chống đại dịch lây lan.

Tuy nhiên, một số "tay nài" vẫn có những cách khác để được thoả mãn "máu pha xăng" của mình khi đất nước phong toả - trong đó có Toni Bou. Vận động viên người Tây Ban Nha này hiện đang là nhà vô địch Thế giới bộ môn Trial - sử dụng những chiếc mô tô nhỏ gọn để chinh phục các địa hình khó khăn như bậc thang, các tảng đá lớn... Nắm trong tay 26 chức vô địch, Toni Bou đã nghĩ ra cách để có thể được điều khiển chiếc Honda Montesa Cota 300RR của mình trong mùa đại dịch.

Thành phố bị phong toả bởi COVID-19, tay nài mô tô “cuồng chân” nhảy nhót với xe “cào cào” trong biệt thự ảnh 1
 Không rời khỏi biệt thự của mình, Toni Lou đã cưỡi trên chiếc "cào cào" để thực hiện các hoạt động thường ngày như đánh răng, ăn sáng, thay đồ... Sau đó anh cũng không quên việc luyện tập với chiếc xe khi liên tục "nhảy nhót" tránh các chướng ngại vật trong nhà hay các cú "bốc đầu", "bốc đuôi". Nhờ đó, kỹ năng của Toni Lou vẫn không bị suy giảm sau 2 tuần cách ly, dù anh không được ra ngoài chinh phục các chướng ngại vật khác.
Thành phố bị phong toả bởi COVID-19, tay nài mô tô “cuồng chân” nhảy nhót với xe “cào cào” trong biệt thự ảnh 2
 
Thành phố bị phong toả bởi COVID-19, tay nài mô tô “cuồng chân” nhảy nhót với xe “cào cào” trong biệt thự ảnh 3
 
Thành phố bị phong toả bởi COVID-19, tay nài mô tô “cuồng chân” nhảy nhót với xe “cào cào” trong biệt thự ảnh 4
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác