Thăm showroom mô tô Honda “xịn” nhất châu Âu: tương tự Honda BigBike ở Việt Nam nhưng khác ở điểm nhấn này

Showroom cao cấp nhất của Honda tại châu Âu mới mở tại Ý có thiết kế không khác biệt các đại lý Honda BigBike tại Việt Nam hiện tại, nhưng tập trung hơn vào trải nghiệm.

Trong thời đại mới, cách mà loài người đang sử dụng các phương tiện cá nhân đang dần thay đổi. Trong khi xe hơi ngày càng trở thành một món đồ gia dụng được tạo ra với mục đích di chuyển từ điểm A tới B, các hãng xe máy lại ngày càng nhấn mạnh tới cảm xúc thú vị khi điều khiển xe. Mô tô được nhấn mạnh là một biểu hiện của phong cách sống tự do phóng khoáng, chính vì vậy với một số hãng xe, việc thay đổi trải nghiệm của khách hàng là yếu tố quan trọng để định hình chủ đề đó. Chính vì vậy tại châu Âu, Honda đã bắt đầu triển khai mạng lưới showroom kiểu mới có tên "Dream Dealer".

Thăm showroom mô tô Honda “xịn” nhất châu Âu: tương tự Honda BigBike ở Việt Nam nhưng khác ở điểm nhấn này ảnh 1
 Làm thế nào để đi mua xe trở thành một trải nghiệm thú vị và thoải mái? Đó là câu hỏi được Honda đặt ra với chuỗi showroom cấp cao Dream Dealer mới tại châu Âu. Vừa được khánh thành chi nhánh đầu tiên tại Rome - Ý, một đại lý Dream Dealer không chỉ đem tới các dịch vụ như mua xe/phụ kiện hay sửa chữa bảo dưỡng, mà còn là nơi để các chủ xe Honda trong quá khứ - hiện tại - tương lai tụ họp. Về thiết kế tổng thể, Dream Dealer trông khá giống các showroom mô tô phân khối lớn Honda BigBike đang có mặt tại Việt Nam.
Thăm showroom mô tô Honda “xịn” nhất châu Âu: tương tự Honda BigBike ở Việt Nam nhưng khác ở điểm nhấn này ảnh 2
 Những dòng xe của hãng hiện tại đang bán sẽ được chia làm 3 khu vực là Roadster (những chiếc naked bike), Racing (sportbike/superbike) và Adventure (xe địa hình) để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn hơn. Toàn bộ các phụ kiện cũng như đồ bảo hộ cũng được phân theo 3 khu vực này. Hỗ trợ khách hàng lựa chọn xe sẽ là các "chuyên gia Dream" (Dream Expert) - hay nói cách khác là nhân viên bán hàng.
Thăm showroom mô tô Honda “xịn” nhất châu Âu: tương tự Honda BigBike ở Việt Nam nhưng khác ở điểm nhấn này ảnh 3
 Ngay cả các "Dream Expert" này cũng được Honda bố trí và đào tạo riêng theo 3 khu vực nêu trên, với sự hiểu biết chuyên sâu về các sản phẩm mà họ phụ trách. Và điểm khác biệt lớn nhất của Dream Dealer so với Honda BigBike hay nhiều showroom Honda trên Thế giới đó là nó được tích hợp cùng với một quán cafe - đây chính là nơi để các biker có thể tụ họp hội nhóm, bàn luận với các Dream Expert hay đơn giản là ngồi uống nước ngắm xe.
Thăm showroom mô tô Honda “xịn” nhất châu Âu: tương tự Honda BigBike ở Việt Nam nhưng khác ở điểm nhấn này ảnh 4
 Bên cạnh đại lý vừa mở tại Rome, 9 showroom Honda Dealer khác sẽ được Honda lần lượt mở tại 6 quốc gia châu Âu khác trong năm 2020 này bao gồm – Italy (Parma), Đức (Lilienthal và Frankfurt), Pháp (Toulouse và Marseille), Tây Ban Nha (Barcelona), Bồ Đào Nha (Porto) và Anh (Bristol và Southampton).
Thăm showroom mô tô Honda “xịn” nhất châu Âu: tương tự Honda BigBike ở Việt Nam nhưng khác ở điểm nhấn này ảnh 5
 
Thăm showroom mô tô Honda “xịn” nhất châu Âu: tương tự Honda BigBike ở Việt Nam nhưng khác ở điểm nhấn này ảnh 6
 
Thăm showroom mô tô Honda “xịn” nhất châu Âu: tương tự Honda BigBike ở Việt Nam nhưng khác ở điểm nhấn này ảnh 7
 
Thăm showroom mô tô Honda “xịn” nhất châu Âu: tương tự Honda BigBike ở Việt Nam nhưng khác ở điểm nhấn này ảnh 8
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác