Tay chơi xe 50 tuổi đặt Bugatti thửa riêng siêu phẩm CHIRON Hermes độc nhất vô nhị

Manny Khoshbin - một nhà sưu tầm Bugatti đã yêu cầu hãng tạo ra một chiếc Chiron độc đáo, sang trọng độc nhất cho mình và “Chiron habille par Hermes” là thành quả vô cùng ấn tượng.

 

Tay chơi xe 50 tuổi đặt Bugatti thửa riêng siêu phẩm CHIRON Hermes độc nhất vô nhị ảnh 1

Các chi tiết được cá nhân hóa độc đáo

Nhìn kỹ hơn vào ‘Chiron habillé par Hermès’ của Bugatti, rõ ràng đây là chiếc siêu xe thể thao cá nhân hóa ở hầu hết mọi khía cạnh. Màu sắc bên ngoài, thiết kế bên trong, các chi tiết độc đáo được các nhóm ở Molsheim và Paris đã chế tác với sự tỉ mỉ để áp dụng màu sắc, vải và các chất liệu lên chiếc hypercar này.

Tay chơi xe 50 tuổi đặt Bugatti thửa riêng siêu phẩm CHIRON Hermes độc nhất vô nhị ảnh 2

Ngoài màu ngoại thất chủ đạo, cản sau, cản trước, tất cả các tấm lưới che, các chi tiết trang trí và bánh xe hợp kim Bugatti ‘Classique’ đều được hoàn thiện bằng màu ‘Craie’. Ngoài ra còn có một số đặc điểm thiết kế độc đáo trên ngoại thất của 'Chiron habillé par Hermès' của Bugatti, với lưới tản nhiệt hình móng ngựa ở mặt trước được tùy chỉnh với chữ lồng 'H' đặc trưng của thương hiệu thời trang đến từ Paris, trong khi họa tiết 'Courbettes' cổ điển của nó được thiết kế ở mặt dưới của cánh gió sau. Thiết kế ‘Courbettes’ có các bản phác thảo về những con ngựa đang nuôi và đặc biệt được ông Khoshbin chọn để nhấn mạnh công suất siêu khủng 1.500 mã lực của Chiron.

Tay chơi xe 50 tuổi đặt Bugatti thửa riêng siêu phẩm CHIRON Hermes độc nhất vô nhị ảnh 3

Bên trong khoang nội thất của ‘Chiron habillé par Hermès’, chủ đề về tính cá nhân hóa lại được đưa lên một tầm cao mới. Hầu hết tất cả vật liệu sử dụng cho nội thất đều được chế tạo bởi Hermès, với phần da của ghế ngồi, bảng điều khiển trung tâm, đường thêu chữ ký bên trong, trần xe và bảng điều khiển phía sau cùng với móc cài cửa. Da ‘Ecru’ xung quanh bảng điều khiển trung tâm và các bộ phận khác của nội thất, do Bugatti phát triển, kết hợp với màu bóng của ‘Craie’ trên mẫu xe siêu thể thao, trong khi thảm được hoàn thiện bằng màu ‘Beige’.

Tay chơi xe 50 tuổi đặt Bugatti thửa riêng siêu phẩm CHIRON Hermes độc nhất vô nhị ảnh 4

Trải nghiệm quá trình hợp tác để tạo ra một chiếc Chiron đẳng cấp

Ông Khoshbin cho biết: “Đơn đặt hàng của chiếc Chiron đặc biệt này bao gồm hai chuyến thăm Hermès ở Paris để thảo luận về thiết kế, hiện thực hóa nội thất và xem tiến độ đang được thực hiện. Giữa tôi, đội ngũ tại Hermès và các nhà thiết kế tại Bugatti đã trao đổi hàng trăm email. Tôi đã dành thời gian của mình để phác thảo chiếc xe và đây là chiếc xe mà một ngày nào đó tôi sẽ truyền lại cho con trai tôi, nó sẽ tồn tại qua nhiều thế hệ ”.

video Manny Khoshbin và chiếc Bugatti Chiron habillé par Hermès’:

Việc áp dụng thiết kế của Hermès với những chiếc ô tô do Bugatti sản xuất thủ công không phải là lần đầu tiên, trước Chiến tranh thế giới thứ nhất, Ettore Bugatti đã đặt yên ngựa và các loại da khác từ Émile-Maurice Hermès - cháu trai của người sáng lập Thierry Hermès  và da của công ty sau đó đã xuất hiện trên các xe đua của Bugatti vào những năm 1920. Vào năm 2008, Bugatti đã tri ân mối quan hệ lâu dài với việc tạo ra siêu phẩm Bugatti Veyron Fbg par Hermès, kết hợp giữa hiệu suất kỹ thuật của Bugatti với sự sang trọng của Hermès và các thợ thủ công của hãng.

Tay chơi xe 50 tuổi đặt Bugatti thửa riêng siêu phẩm CHIRON Hermes độc nhất vô nhị ảnh 5
Tay chơi xe 50 tuổi đặt Bugatti thửa riêng siêu phẩm CHIRON Hermes độc nhất vô nhị ảnh 6
Tay chơi xe 50 tuổi đặt Bugatti thửa riêng siêu phẩm CHIRON Hermes độc nhất vô nhị ảnh 7
Tay chơi xe 50 tuổi đặt Bugatti thửa riêng siêu phẩm CHIRON Hermes độc nhất vô nhị ảnh 8
 

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác