Sống phong cách kiểu Mercedes-Benz

Mercedes-Benz làm cho những chiếc xe cao cấp của họ hoà quyện sâu hơn vào cuộc sống bằng những sản phẩm độc đáo trong bộ sưu tập phụ kiện và phong cách thương hiệu gắn liền với sự sang trọng, tinh tế.

Sống phong cách kiểu Mercedes-Benz ảnh 1
Bộ sưu tập phong cách Mercedes-Benz 2013 vừa được giới thiệu với khoảng hơn 400 sản phẩm, từ thời trang, phụ kiện, đồ thể thao, xe đạp leo núi, xe mô hình hay cả xe đạp cho trẻ em sành điệu. Với những hãng xe hơi cao cấp và có bề dày lịch sử cùng với cách phát triển thương hiệu tổng quan như Mercedes-Benz, các sản phẩm phụ kiện và phong cách thương hiệu cũng có vai trò nhất định và đa dạng thêm phong cách sống cho những khách hàng của họ. Những sản phẩm này làm cho những chiếc xe không chỉ đơn thuần là một phương tiện mà còn gắn liền với cuộc sống. Với mùa năm 2013, bộ sưu tập mới cũng sẽ giúp khách hàng của Mercedes-Benz tiếp cận với những phong cách thời thượng, bên cạnh đó là những sản phẩm hữu ích và có giá trị. Ví dụ, chiếc xe đạp leo núi Trekking Bike 29 là một sản phẩm độc đáo dành cho những người thích môn thể thao này. Xe được thiết kế khung sườn sáng tạo với các bánh xe Schwalbe 29 inch và bộ chuyển số 27 cấp tốc độ (đĩa trước 3 cấp và đĩa sau 9 cấp), hệ thống giảm sóc Suntour NCX-D LO và phanh đĩa thuỷ lực TOPEAK. Xe có giá tham khảo ở Đức là 1.399 euro.
Sống phong cách kiểu Mercedes-Benz ảnh 2
Các sản phẩm phong cách này cũng đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng cao của Mercedes-Benz. Không đơn thuần chỉ về mặt hình thức hay kiểu cách, mỗi sản phẩm đều được thiết kế, phát triển và sản xuất với những yêu cầu chất lượng mà thương hiệu Mercedes-Benz bảo đảm. Trong bộ sưu tập mới, nhiều sản phẩm cũng có sức cuốn hút riêng, như các mẫu thiết kế thời trang, túi xách, ví da, va-li, kính mát, đồng hồ, móc khoá... Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu trong bộ sưu tập Mercedes-Benz Collection 2013. (chi tiết tham khảo thêm tại: www.mercedes-benz-accessories.com).
Sống phong cách kiểu Mercedes-Benz ảnh 3
Sống phong cách kiểu Mercedes-Benz ảnh 4
Sống phong cách kiểu Mercedes-Benz ảnh 5
Sống phong cách kiểu Mercedes-Benz ảnh 6
Sống phong cách kiểu Mercedes-Benz ảnh 7
Sống phong cách kiểu Mercedes-Benz ảnh 8
Sống phong cách kiểu Mercedes-Benz ảnh 9
Sống phong cách kiểu Mercedes-Benz ảnh 10
Sống phong cách kiểu Mercedes-Benz ảnh 11
Sống phong cách kiểu Mercedes-Benz ảnh 12
Sống phong cách kiểu Mercedes-Benz ảnh 13
Sống phong cách kiểu Mercedes-Benz ảnh 14
Lê Phan - nguồn: Mercedes-Benz
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác