“Sốc” với bộ bàn chơi billiard cộp mác Bugatti, “thét giá” đắt hơn cả siêu xe Ferrari F8 Tributo

Có giá đắt ngang và thậm chí là hơn nhiều siêu xe hiện tại, bộ bàn billiard của Bugatti không chỉ được làm từ các chất liệu cao cấp mà còn tự động cân bằng ngay cả trên du thuyền.

Bên cạnh việc bán những chiếc hypercar triệu đô, một phần không nhỏ doanh thu của Bugatti thu được còn từ các vật phẩm "cộp mác" thương hiệu, nằm trong bộ sưu tập Bugatti Lifestyle Collection. Giống như những chiếc xe của hãng, chúng thường có mức giá siêu đắt bởi chất lượng hoàn thiện đỉnh cao và những vật liệu thượng hạng. Mới đây, bộ sưu tập Bugatti Lifestyle Collection vừa đón nhận thêm thành viên mới là bộ bàn chơi bi-a (billiard) do hãng IXO thiết kế và sản xuất.

“Sốc” với bộ bàn chơi billiard cộp mác Bugatti, “thét giá” đắt hơn cả siêu xe Ferrari F8 Tributo ảnh 1
Giống những chiếc xe Bugatti, chiếc bàn này sử dụng công nghệ tiên tiến để mang lại lợi thế so với các sản phẩm đối thủ. Trong đó tâm điểm là hệ thống điều khiển bằng servo tùy chọn sử dụng cảm biến con quay hồi chuyển để cân bằng mặt bàn - trong trường hợp lắp đặt trên du thuyền. Mỗi chân có thể di chuyển để bù lại chuyển động của một con tàu, giúp mặt bàn luôn ở phương phẳng hoàn hảo. Hệ thống này có thể điều chỉnh chỉ trong 5 mili giây, và mọi chuyển động đều diễn ra hoàn toàn trong sự tĩnh lặng.
“Sốc” với bộ bàn chơi billiard cộp mác Bugatti, “thét giá” đắt hơn cả siêu xe Ferrari F8 Tributo ảnh 2
 Đương nhiên, chiếc bàn này cũng được đóng logo Bugatti và sử dụng những vật liệu cao cấp nhất. Trong đó, bộ khung của bàn được làm từ nhôm và titan CNC trước khi được ốp các tấm vỏ bằng sợi carbon màu xanh. Các ngăn kéo cũng được làm từ nhôm CNC, trong khi những túi chứa bóng làm từ thép không rỉ và da. Chỉ có 30 chiếc bàn chơi billiard Bugatti sẽ được sản xuất - trong đó 5 chiếc tới tay khách hàng trong năm nay. Mỗi chiếc bàn đều sẽ được đánh số thứ tự.
“Sốc” với bộ bàn chơi billiard cộp mác Bugatti, “thét giá” đắt hơn cả siêu xe Ferrari F8 Tributo ảnh 3
 Tuy nhiên không chỉ có bàn chơi, Bugatti còn tặng kèm các phụ kiện khác nhau. Đầu tiên phải kể tới những cây cơ bằng sợi carbon, với 2 đầu bọc nhôm CNC như các nút bấm trên siêu xe của hãng. Chúng được giữ trong một giá đỡ treo tường cũng trang trí bằng sợi carbon, đồng thời tích hợp một màn hình 13 inch độ phân giải cao để ghi điểm số.
“Sốc” với bộ bàn chơi billiard cộp mác Bugatti, “thét giá” đắt hơn cả siêu xe Ferrari F8 Tributo ảnh 4
Đèn trần LED có thể điều chỉnh độ sáng cũng được làm bằng sợi carbon, trong khi các phụ kiện chính thức khác của Bugatti bao gồm hộp phấn bằng nhôm anode và bàn chải làm sạch đều có màu đen. Bugatti còn kèm theo một vali da đựng bộ bóng Aramith Tournament Pro và một USB đựng trong hộp nhôm CNC bao gồm ảnh và video của từng chiếc bàn được tạo ra. Hộp được lót bằng cùng một loại da được sử dụng cho mặt bàn billiard.  
“Sốc” với bộ bàn chơi billiard cộp mác Bugatti, “thét giá” đắt hơn cả siêu xe Ferrari F8 Tributo ảnh 5
 Bộ bàn billiard Bugatti đầu tiên sẽ được bán ra vào tháng 6 tới đây với giá lên tới 250.000 Euro bao gồm toàn bộ các phụ kiện. Với mức giá này, khách hàng có thể mua được một chiếc Ferrari F8 Tributo hoặc các siêu xe đồng hạng khác tại châu Âu.
“Sốc” với bộ bàn chơi billiard cộp mác Bugatti, “thét giá” đắt hơn cả siêu xe Ferrari F8 Tributo ảnh 6
“Sốc” với bộ bàn chơi billiard cộp mác Bugatti, “thét giá” đắt hơn cả siêu xe Ferrari F8 Tributo ảnh 7
“Sốc” với bộ bàn chơi billiard cộp mác Bugatti, “thét giá” đắt hơn cả siêu xe Ferrari F8 Tributo ảnh 8
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác