Smartphone mang hơi thở Ferrari 458

Vertu Constellation Quest Ferrari, chiếc smartphone lấy cảm hứng từ siêu xe Ferrari 458 Italia, là một dấu ấn về thành quả hợp tác giữa hai thương hiệu cao cấp trong năm 2012.

Smartphone mang hơi thở Ferrari 458 ảnh 1

Đây cũng là lần đầu tiên Vertu và Ferrari cho phép người sử dụng có thể truy xuất dữ liệu vào các bài viết, các trải nghiệm hay các sự kiện độc quyền của Ferrari. Được chế tác thủ công với chất liệu da bê sang trọng đặc trưng của Ferrari cùng với nắp pin bằng titan có khắc họa biểu tượng ngựa chồm Cavallino bằng thép không gỉ mạ bóng. Chiếc điện thoại này được sản xuất ngay ở xưởng chế tác tại Italia, nơi chế tác những chi tiết nội thất của xe Ferrari.

Smartphone mang hơi thở Ferrari 458 ảnh 2

Áp dụng phương pháp cắt định hình đặc biệt, bàn phím tinh thể sa-phia tạo nên mặt trước lộng lẫy cho Constellation Quest Ferrari. Thêm vào đó, chất liệu da thuộc cao cấp Italy sử dụng kết hợp trên vỏ điện thoại là những yếu tố thiết kế nổi bật và cũng nhằm bảo vệ điện thoại. Điểm đặc biệt nữa là lớp phủ bề mặt điện thoại cũng là loại lớp phủ bề mặt động cơ Ferrari, với độ bền ngoài sức tưởng tượng cũng như có khả năng chống mài mòn và áp suất rất tốt.

 Smartphone mang hơi thở Ferrari 458 ảnh 3Lô-gô Ferrari cũng được đính ở mặt trước điện thoại. Một thiết kế đồng hồ thời gian lấy cảm hứng từ đồng hồ vòng tua xe Ferrari 458 Italia xuất hiện ở màn hiển thị điện thoại, kết hợp cả một đồng hồ analog để giúp chủ nhân có thể xác định thời gian ở mọi nơi trên thế giới.

Smartphone mang hơi thở Ferrari 458 ảnh 4

Vertu Constellation Quest Ferrari hoạt động trên hệ điều hành Symbian v9.3 S60 3rd-Edition nhờ một bộ xử lý ARM 11 và bộ nhớ flash 512Mb, ram128Mb. Màn hình hiển thị LCD2.4inch 320×240, camera 5MP phía sau và một camera VGA ở mặt trước. 

Ngọc Khang - ảnh: Vertu
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác