Siêu xe Ferrari được vái lạy như thần thánh

Một người phụ nữ đã bất ngờ quỳ xuống và vái lạy chiếc Ferrari F40 như một cách thể hiện sự tôn trọng và thành kính một cách bất bình thường. 

Siêu xe Ferrari được vái lạy như thần thánh ảnh 1

Bức ảnh được chụp tại Marconi Automotive Museum and Foundation for Kids - nơi trưng bày các mẫu ôtô mang tính biểu tượng của nhiều thế hệ tại California (Mỹ). Người phụ nữ trong ảnh không được tiết lộ danh tính. Nhưng hành động của cô đã gây choáng cho rất nhiều người có mặt tại bảo tàng cũng như những ai xem qua ảnh.

Chiếc siêu xe Ferrari F40 màu đỏ thực chất chỉ là một trong số rất nhiều ôtô có mặt tại bảo tàng ở thời điểm đó. Song, không rõ lý do vì sao nó lại được người phụ nữ này “thờ kính”.

Được coi là một trong những siêu xe turbo cuối cùng của Ferrari, F40 đã trải qua một thời kỳ nhiều sóng gió với các lời nhận xét trái chiều về sức mạnh, lượng khí thải cũng như thiết kế. Tuy nhiên, dẫu sao, ở quãng thời gian hưng thịnh nhất là khoảng cuối những năm 80, đầu 90, mỗi khi Ferrari F40 xuất hiện, công chúng lại được một lần phấn khích với những màn tăng tốc và nẹt pô ấn tượng. 

Linh Đan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác