Siêu phẩm hai bánh của Hamann

Geneva Motor Show 2013 là một mốc son đặc biệt đối với Hamann, hãng độ xe hơi nổi tiếng hàng đầu thế giới với truyền thống gần 30 năm,   khi lần đầu tiên tung ra một mẫu xe máy độ thủ công Hamann Soltador, số lượng giới hạn chỉ 5 chiếc, với mức giá lên tới 120 ngàn euro, tức khoảng 156.000 USD.

Siêu phẩm hai bánh của Hamann ảnh 1
Sau khoảng 30 năm lịch sử truyền thống độ xe hơi, Hamann đã khẳng định được vị thế thương hiệu hàng đầu trong làng độ xe thế giới. Tuy nhiên, một tác phẩm mô-tô hai bánh độ ra lò từ Hamann là một dấu ấn vô cùng đặc biệt và sẽ chỉ có 5 khách hàng có thể mua được chiếc xe này. Hamann gọi tên nó là Soltador. Với các chi tiết cầu kỳ, tinh tế nhất và các yếu tố thiết kế đặc trưng phong cách Hamann được chuyển thể vào một mẫu mô-tô hai bánh dòng cruiser, thể hiện qua kết cấu khung sườn, bộ lọc gió, ống xả và đặc biệt là bộ vành Race Edition kích thước XXL do chính Hamann thiết kế. Khách hàng có thể đặt vẽ graffiti theo yêu cầu riêng thay cho mẫu vẽ lịch sử Porsche như ở trên chiếc xe nguyên mẫu trưng bày. Ở hệ động lực, Hamann sử dụng loại động cơ dòng B cam kép của Harley Davidson với dung tích 1.900cc. Nhờ vào một số nâng cấp, động cơ có thể phát triển công suất 160 mã lực truyền động tới bánh sau giúp cỗ máy hai bánh nặng 290kg này có thể tăng tốc 0-100km/h trong 3,3 giây.
Siêu phẩm hai bánh của Hamann ảnh 2
Siêu phẩm hai bánh của Hamann ảnh 3
Siêu phẩm hai bánh của Hamann ảnh 4
Siêu phẩm hai bánh của Hamann ảnh 5
Siêu phẩm hai bánh của Hamann ảnh 6
Chiếc Soltador được trưng bày tại gian hàng Hamann ở Geneva 2013
Thông số kỹ thuật của xe: - Lốp có kích thước trước sau tương ứng là 130/60R18 và 280/35R18. - Vành Hamann Race Edition, kích thước trước sau tương ứng là 4.5x18inch và 10x18inch. - Động cơ Harley Davidson Twin Cam dòng B, dung tích 1.900cc, công suất 160 mã lực tại 2.380v/ph. - Bộ điều khiển động cơ mới Thundermaxx EFI. - Bộ lóc gió hiệu suất cao của Hamann. - Hệ thống xả hiệu suất cao của Hamann. - Hộp số 6 cấp từ Harley Davidson.
Đại Mộc - nguồn: Hamann
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác