Siêu đồng hồ Parmigiani Bugatti Type 390 Chiron Sport hơn 7 tỉ đồng

 
Thế giới đồng hồ siêu xe tiếp tục ghi nhận một kiệt tác mới – mẫu Parmigiani Bugatti Type 390 “Chiron Sport” với nhiều chi tiết cực độc.
Siêu đồng hồ Parmigiani Bugatti Type 390 Chiron Sport hơn 7 tỉ đồng ảnh 1
 đồng hồ Parmigiani Bugatti Type 390 "Chiron Sport"

Hãng đồng hồ danh tiếng Parmigiani Fleurier đã có mối cộng tác với Bugatti kể từ năm 2004. Hai thương hiệu cùng bắt tay để tạo nên những tuyệt tác thời gian lấy cảm hứng từ siêu xe thể thao của Bugatti, như mẫu Parmigiani Bugatti Type 370 lấy cảm hứng từ siêu xe Bugatti Veyron 16.4 hay cuối năm 2017 là mẫu Parmigiani Bugatti Type 390 lấy cảm hứng từ siêu xe Bugatti Chiron.

Mới đây, khi Bugatti giới thiệu chiếc Chiron Sport hồi đầu Tháng 3 tại Geneva, Thụy Sĩ, hãng đồng hồ đối tác cũng tạo nên một phiên bản mang đậm phong cách của siêu xe Chiron Sport và có một số điều chỉnh dựa trên mẫu Bugatti Type 390.
Siêu đồng hồ Parmigiani Bugatti Type 390 Chiron Sport hơn 7 tỉ đồng ảnh 2
 Siêu xe Bugatti Chiron Sport
 Như chiếc Chiron Sport nổi bật với ngoại và nội thất phối tương phản Đen-Đỏ cùng nhiều chi tiết sợi carbon, thì siêu đồng hồ Bugatti Type 390 bản “Chiron Sport” cũng đã thể hiện những nét thiết kế nổi bật. Đáng chú ý là dây đeo màu đỏ bằng Alcantara, vỏ đồng hồ bằng vàng trắng kết hợp với các chi tiết bằng sợi carbon để thể hiện loại vật liệu chủ đạo trên siêu xe Chiron. Mặt đồng hồ bằng vật liệu nickel đen được tô điểm các con số có phản quang màu đỏ, và kim đồng hồ cũng có lớp phản quang này.
Siêu đồng hồ Parmigiani Bugatti Type 390 Chiron Sport hơn 7 tỉ đồng ảnh 3
 phiên bản tiêu chuẩn Parmigiani Bugatti Type 390, có giá 295.000 CHF

Trên phiên bản Bugatti Type 390 tiêu chuẩn, dây đồng hồ bằng da, không có chi tiết sợi carbon và các con số cũng như kim đồng hồ dùng lớp phản quang màu trắng. Vỏ đồng hồ bằng vàng trắng hoặc vàng hồng.

Cơ cấu máy móc hoạt động của 2 phiên bản đồng hồ này là như nhau. Tuy nhiên, nếu mẫu tiêu chuẩn Bugatti Type 390 được giới hạn chỉ 10 chiếc và có giá tới 295.000 CHF (khoảng 7 tỉ đồng) thì phiên bản Bugatti Type 390 “Chiron Sport” sẽ có giá cao hơn một chút, dù Parmigiani chưa công bố mức giá.

Video giới thiệu đồng hồ Parmigiani Bugatti Type 390 (bản tiêu chuẩn) có thiết kế theo phong cách siêu xe Bugatti Chiron: 

Siêu đồng hồ Parmigiani Bugatti Type 390 Chiron Sport hơn 7 tỉ đồng ảnh 4
Siêu đồng hồ Parmigiani Bugatti Type 390 Chiron Sport hơn 7 tỉ đồng ảnh 5
Siêu đồng hồ Parmigiani Bugatti Type 390 Chiron Sport hơn 7 tỉ đồng ảnh 6
Siêu đồng hồ Parmigiani Bugatti Type 390 Chiron Sport hơn 7 tỉ đồng ảnh 7
 
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác