Sau thành công với âm nhạc, rapper kiêm ca sĩ T-Pain “tậu” Ford Mustang tập drift

Với sự hỗ trợ của tay đua Vaughn Gittin Jr, T-Pain đã sở hữu một chiếc Ford Mustang "hàng thửa" để có thể trau dồi kỹ năng drift của mình.

Nếu bật radio hay MTV vào giai đoạn từ 2006-2010, bạn có thể thấy gần như những bản nhạc "hit" nào ở thời điểm đó cũng có sự xuất hiện của T-Pain. Tới từ Tallahasee - Mỹ, ca sĩ kiêm rapper này chính là người tiên phong áp dụng công nghệ phần mềm Auto-Tune để biến đổi giọng hát và đem tới cho anh một phong cách riêng mà sau đó rất nhiều nghệ sĩ khác cũng bắt chước. Từng giành 2 Grammy và vô số giải thưởng danh giá khác, T-Pain đã tạm rời xa âm nhạc để theo đuổi các đam mê khác của mình như chơi game và xe hơi trong thập niên thứ 2 của Thế kỷ XXI.

Không giống với những người nổi tiếng khác, niềm đam mê ô tô của T-Pain không chỉ dừng lại ở việc sở hữu những mẫu siêu xe hay xe siêu sang đắt tiền. Anh còn thực sự thích cảm giác ngồi sau tay lái, tới mức lập ra một đội drift cho riêng mình với tên gọi Nappy Boy Drifting. Để luyện tập drift, T-Pain đã mua một chiếc Nissan 240SX S14 đời 1995 vào năm 2018, sau đó thay máy V8 LS3 của Chevrolet Corvette. Tuy nhiên mới đây, anh đã "nâng đời" với một chiếc Ford Mustang mới tinh, được độ lại hoàn toàn.

Sau thành công với âm nhạc, rapper kiêm ca sĩ T-Pain “tậu” Ford Mustang tập drift ảnh 1
 T-Pain (trái) và Vaughn Gittin Jr.
 Và người độ xe cho T-Pain cũng là một nhân vật nổi tiếng trong giới drift: Vaughn Gittin Jr. - nhà vô địch Thế giới, cùng với xưởng RTR của anh. Dựa trên cơ sở một chiếc Ford Mustang GT 5.0 V8 thông thường, Gittin đã trang bị cho chiếc xe của T-Pain full widebody và mâm của RTR. Để chàng ca sĩ có thể dễ dàng drift, động cơ đã được nâng cấp lên cấu hình RTR Spec 5 nhưng không trang bị siêu nạp, cùng với hệ thống treo với giảm xóc mới và hệ thống lái với góc đánh trục trước lớn hơn.
Sau thành công với âm nhạc, rapper kiêm ca sĩ T-Pain “tậu” Ford Mustang tập drift ảnh 2
 Thông thường, mỗi bản độ của RTR đều được đặt số hiệu riêng của xưởng nhưng với chiếc xe của T-Pain, Gittin đã gọi nó là C-137. Tên gọi này xuất phát từ bộ phim hoạt hình Rick & Morty mà T-Pain yêu thích, trong đó C-137 là chiều không gian mà 2 nhân vật chính tới từ đó. Trước đây, chiếc Nissan cũng được T-Pain dán tem trùm với hình nhà khoa học điên Pickle Rick trên nắp ca-pô. Sau khi lấy chiếc Mustang, anh cũng đã có dịp được thử nghiệm nó trên sân tập của RTR vài ngày sau đó.
Sau thành công với âm nhạc, rapper kiêm ca sĩ T-Pain “tậu” Ford Mustang tập drift ảnh 3
 Đương nhiên nếu so với một drifter nổi tiếng Thế giới như Gittin Jr., trình độ lái xe của T-Pain vẫn chưa sánh bằng. Tuy nhiên anh đã tỏ ra rất hạnh phúc trên chiếc Mustang mới, cũng như thể hiện kỹ năng drift khá đáng nể. Thậm chí T-Pain cũng được Gittin Jr. công nhận: "Anh thật điên rồ, và tôi thích điều đó". Tay drifter cũng đã dành thời gian để trau dồi thêm các kỹ thuật drift cho T-Pain cùng đội Nappy Boy Drifting của anh.
Sau thành công với âm nhạc, rapper kiêm ca sĩ T-Pain “tậu” Ford Mustang tập drift ảnh 4
 
Sau thành công với âm nhạc, rapper kiêm ca sĩ T-Pain “tậu” Ford Mustang tập drift ảnh 5
 
Sau thành công với âm nhạc, rapper kiêm ca sĩ T-Pain “tậu” Ford Mustang tập drift ảnh 6
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác