Sau Lamborghini Aventador, nhóm bạn trẻ Quảng Ninh lại chế tạo Mercedes SLS AMG Black Series từ... bìa carbon và sắt vụn!

4 bạn trẻ tới từ Quảng Ninh - những người đứng sau kênh YouTube TV một lần nữa lại khiến người theo dõi trầm trồ với mô hình giấy Mercedes SLS AMG Black Series.

Tới từ thành phố Quảng Ninh, Nhết TV là một kênh YouTube được lập ra bởi 4 anh em Vũ Văn Nam (sinh năm 2002), Vũ Đức Sang (sinh năm 1998), Đinh Văn Ninh (sinh năm 1997), Vũ Thế Anh (sinh năm 2002). Với niềm đam mê xe, họ đã liên tục tìm cách tạo ra mô hình tỷ lệ thật của những mẫu siêu xe, siêu mô tô nổi tiếng Thế giới bằng bìa carton và các phế liệu, chi tiết cũ từ những dòng xe khác nhau.

Cách đây 2 tháng, các chàng trai trẻ của Nhết TV đã đột ngột trở nên nổi tiếng khi "dự án" chế tạo mô hình chiếc siêu xe Lamborghini Aventador chạy động cơ xe máy, vỏ bằng bìa carton đắp sợi thuỷ tinh đã được nhiều trang tin về xe trên Thế giới đăng tải. Tiếp tục những thành công đó, họ lại vừa hoàn thành xong một mô hình mới mô phỏng lại Black Series - phiên bản đặc biệt cuối cùng với hiệu năng cao nhất của dòng siêu xe Mercedes SLS AMG nổi danh một thời.

Sau Lamborghini Aventador, nhóm bạn trẻ Quảng Ninh lại chế tạo Mercedes SLS AMG Black Series từ... bìa carbon và sắt vụn! ảnh 1

Giống như nhiều tạo phẩm khác của Nhết TV, chiếc SLS AMG Black Series này cũng có cấu tạo đơn giản với khung sắt, dẫn động bằng bàn đạp và sử dụng các bánh lấy từ xe đẩy. Tuy nhiên điều đáng chú ý đó là bộ vỏ bằng bìa carbon đã được Nhết TV hoàn thiện một cách cầu kỳ. Dù trông không được "nuột nà" như như xe thật, nhưng từng góc cạnh, chi tiết trên phần thân đã được mô phỏng chính xác theo mẫu SLS AMG Black Series.


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác