Ra mắt Aston Martin DB10 – siêu xe mới cho James Bond trong Spectre

Aston Martin hợp tác với EON Productions, nhà sản xuất tập phim 007 Spectre 2015, vừa chính thức ra mắt chiếc DB10 – hàng thửa mới cho điệp viên James Bond.
Ra mắt Aston Martin DB10 – siêu xe mới cho James Bond trong Spectre ảnh 1

Aston Martin DB10 mang định hướng thiết kế tương lai

Sự kiện ra mắt chiếc xe diễn ra tại xưởng làm phim Pinewood Studios. Hãng chế tạo xe thể thao hạng sang Anh quốc đã xác nhận rằng James Bond sẽ lại cầm vô-lăng của một chiếc Aston Martin đặc biệt, mang mã hiệu DB10, xuất hiện trong điệp vụ 007 kế tiếp – Spectre sẽ được tung ra ngày 23.10.2015 ở Anh quốc và ngày 06.11.2015 ở Mỹ. Chiếc DB10 là thành quả hợp tác phát triển đặc biệt giữa đội ngũ kỹ sư và thiết kế ở Aston Martin cùng với đạo diễn tập phim Sam Mendes, tạo ra một chiếc xe siêu việt cho điệp viên nổi tiếng nhất thế giới.
 Video clip ra mắt Aston Martin DB10 tại Pinewood Studios
Một thông tin thú vị mà Aston Martin cho biết là sẽ chỉ có 10 chiếc DB10 được sản xuất. Đây không chỉ là một cỗ máy dành riêng cho điệp viên 007 mà còn mang định hướng thiết kế tương lai cho những chiếc Aston Martin thế hệ kế cận tới đây.
Ra mắt Aston Martin DB10 – siêu xe mới cho James Bond trong Spectre ảnh 2
Ngoại hình DB10 dạng coupe 2 cửa, tạo ấn tượng với phong cách gẫy gọn, cường tráng nhưng lại mượt mà sắc sảo. Đường gân chìm tạo hình chủ đạo hai bên thân xe đem lại hình ảnh đôi cánh cách điệu, cùng với bộ mâm thiết kế 10 chấu độc đáo. Nhiều khả năng DB10 sẽ được trang bị động cơ V8 tăng áp công nghệ mới từ Mercedes-AMG theo sự hợp tác giữa Aston Martin và Daimler AG, ký kết hồi năm 2013. Chi tiết về DB10 sẽ được Aston Martin tiếp tục công bố tới đây.
Ra mắt Aston Martin DB10 – siêu xe mới cho James Bond trong Spectre ảnh 3
Ra mắt Aston Martin DB10 – siêu xe mới cho James Bond trong Spectre ảnh 4
Ra mắt Aston Martin DB10 – siêu xe mới cho James Bond trong Spectre ảnh 5

 

Tùng Ảnh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác