Quỹ Toyota Việt Nam đồng hành cùng giải marathon vì an toàn giao thông

 
Quỹ Toyota Việt Nam phối hợp với Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia cùng Báo Giao thông chính thức phát động Giải Marathon vì An toàn giao thông.

Hưởng ứng Năm An toàn giao thông 2022 với chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông an toàn gắn với kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”, Quỹ Toyota Việt Nam phối hợp với Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia cùng Báo Giao thông chính thức phát động Giải Marathon vì An toàn giao thông.

Quỹ Toyota Việt Nam đồng hành cùng giải marathon vì an toàn giao thông  ảnh 1
 Giải Marathon vì An toàn giao thông được tổ chức nhằm truyền cảm hứng cho người dân rèn luyện sức khoẻ thể chất và tinh thần để đảm bảo thể lực khi tham gia giao thông, đồng thời lan tỏa mạnh mẽ văn hóa tham gia giao thông an toàn. Với khẩu hiệu “An toàn giao thông - Hạnh phúc cho mọi nhà”, Ban tổ chức hi vọng mỗi vận động viên tham gia chương trình sẽ trở thành một đại sứ tích cực trong việc lan tỏa tinh thần tham gia giao thông an toàn để giữ gìn sự bình yên cho mỗi mái ấm. 
Quỹ Toyota Việt Nam đồng hành cùng giải marathon vì an toàn giao thông  ảnh 2
 Quỹ Toyota Việt Nam đồng hành cùng chương trình với vai trò Nhà tài trợ Kim cương với mong muốn góp phần nâng cao ý thức an toàn giao thông trong cộng đồng nhằm hướng tới một xã hội văn minh, an toàn hơn trong tương lai. Giải Marathon vì An toàn giao thông mở cổng đăng ký chính thức từ ngày 06.04.2022 và sẽ diễn ra vào ngày 16/04/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Chùa Tam Chúc, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.
Quỹ Toyota Việt Nam đồng hành cùng giải marathon vì an toàn giao thông  ảnh 3
 Các vận động viên có thể lựa chọn ở 4 cự ly thi đấu bao gồm: 5km, 10km, 21.1km và 42.2km, tuỳ thuộc theo khả năng và mức độ thử thách muốn đặt ra cho bản thân. Đặc biệt, một phần doanh thu từ việc bán vé sẽ được ủng hộ cho Quỹ Chung tay vì an toàn giao thông của Báo Giao thông để gửi tới những gia đình nạn nhân tai nạn giao thông gặp khó khăn, cùng họ san sẻ nỗi đau và gánh nặng kinh tế.
Quỹ Toyota Việt Nam đồng hành cùng giải marathon vì an toàn giao thông  ảnh 4
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác