NTK thời trang gốc Việt Hiền Lê hợp tác với Hyundai "đánh bóng" Intrado

Hyundai Motor cho biết hãng đã hợp tác với nhà thiết kế thời trang Hiền Lê. Bộ sưu tập gồm các mẫu thiết kế do Hiền Lê sáng tạo lấy cảm hứng từ chiếc Intrado Concept sẽ đồng thời trình diễn với xe tại triển lãm Geneva Motor Show.

NTK thời trang gốc Việt Hiền Lê hợp tác với Hyundai "đánh bóng" Intrado ảnh 1
Intrado là một chiếc concept mới của Hyundai, nhưng điều quan trọng nhất ở chiếc xe này chính là việc Hyundai khởi đầu cho triết lý thiết kế "Điêu khắc dòng chảy" thế hệ thứ 2 (Fluidic Sculpture 2.0). Bên cạnh đó, Intrado còn được áp dụng nhiều cải tiến trong chế tạo xe hơi hiện đại. Thiết kế là một yếu tố đóng vai trò cốt yếu đối với sự phát triển của các mẫu xe Hyundai trong vài năm gần đây. Khởi đầu cho ngôn ngữ "Điêu khắc dòng chảy II", Hyundai sử dụng cả thời trang để tạo điểm nhấn. Ở góc độ khác, thời trang và thiết kế xe hơi có mối quan hệ gắn bó mật thiết và nhiều hãng đã phát huy tốt trong thế giới nghệ thuật này.
NTK thời trang gốc Việt Hiền Lê hợp tác với Hyundai "đánh bóng" Intrado ảnh 2
Một phác hoạ các mẫu thiết kế của Hiền Lê lấy cảm hứng từ Intrado Concept
Hợp tác với Hyundai Motor trong dự án này, nhà thiết kế Hiền Lê sáng tạo các mẫu thiết kế để phản ánh những yếu tố chủ đạo, các chủ đề thiết kế trọng điểm của chiếc Intrado Concept, kết hợp sự sắc sảo năng động ở ngoại thất cùng với tính tiện dụng của nội thất. Các vật liệu sử dụng cũng được chọn lựa kỹ càng theo đúng tiêu chí. Các mẫu thiết kế của Hiền Lê lấy cảm hứng từ Intrado Concept sẽ cùng ra mắt, trình diễn tại Geneva Motor Show, sau đó NTK sẽ giới thiệu lại trong show thời trang của anh vào cuối năm nay. Hiền Lê là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng của Đức. Anh là gương mặt quen thuộc đằng sau các sàn catwalk lớn ở Berlin và được đánh giá cao trong làng thời trang quốc tế. Hiền Lê theo đuổi thời trang từ khi còn rất trẻ, học theo nghiệp ông nội là một trong những thợ may nổi tiếng ở Lào, nơi anh sinh ra sau khi gia đình anh chuyển tới từ Việt Nam.
NTK thời trang gốc Việt Hiền Lê hợp tác với Hyundai "đánh bóng" Intrado ảnh 3
NTK thời trang Hiền Lê
NTK thời trang gốc Việt Hiền Lê hợp tác với Hyundai "đánh bóng" Intrado ảnh 4
Trang Anh - nguồn: Hyundai Motor
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác