Những "trò vui" phong cách của các hãng xe

Không chỉ thiết kế xe hơi, nhiều hãng xe còn tạo nên những món đồ chơi phong cách nhằm đẩy mạnh việc quảng bá thương hiệu. Một số được ứng dụng vào các sản phẩm thực tế, một số khác là những bản thiết kế thể hiện ý tưởng sáng tạo và triết lý của hãng.

Bộ đồ chơi golf Ferrari

Bộ sưu tập golf cho chủ nhân Ferrari đầy sức cuốn hút, là sự hợp tác giữa Ferrari và Cobra Golf. Các kỹ sư của Ferrari cũng góp sức đưa những yếu tố khí động học trên xe Ferrari vào bộ sưu tập.

Những "trò vui" phong cách của các hãng xe ảnh 1

Xe đạp Lamborghini

Đây là một trong những món đồ chơi rất độc đáo. Nhà chế tạo xe đạp Thụy Sĩ BMC đã đưa phong cách Lamborghini lên một mẫu xe đạp thể thao đường thường đầy ngoạn mục. Chiếc xe phối màu cam-đen, chế tạo bằng sợi carbon trọng lượng rất nhẹ và chỉ 30 chiếc được sản xuất, Mức giá 26.000 USD, đây có lẽ chỉ là món đồ chơi xa xỉ cho những chủ nhân của Lamborghini đích thực.

Những "trò vui" phong cách của các hãng xe ảnh 2

Xuồng cao tốc Jaguar

Để tạo điểm nhấn cho chiếc Jaguar XF Sportbrake wagon, hãng này đưa ra bản thiết kế xuồng máy Jaguar Concept Speedboat rất phong cách. Đây quả là một sự kết hợp hoàn hảo cho những người yêu thích cuộc sống năng động theo phong cách sang trọng.

Những "trò vui" phong cách của các hãng xe ảnh 3

Xuồng cao tốc Mercedes-Benz Silver Arrows

Thành quả hợp tác giữa Mercedes-Benz với hãng Silver Arrows Marine, xuồng máy Mercedes-Benz Silver Arrows thể hiện được những ý tưởng thiết kế táo bạo và phong cách cho một món đồ chơi trên biển. Các yếu tố khí động học và những đột phá về thiết kế là điểm đôc đáo của dự án này.

Những "trò vui" phong cách của các hãng xe ảnh 4

Xe đạp điện Audi E-Bike

Đây là một chiếc xe đạp điện thử nghiệm của Audi, với động cơ điện 3 mã lực là nguồn động lực cho chiếc xe. Thiết kế của xe mang nhiều đường nét trên những chiếc Audi hiện đại, sử dụng chất liệu sợi carbon và polyme gia cường, chiếc xe rất nhẹ.

Những "trò vui" phong cách của các hãng xe ảnh 5

Đồ nội thất phong cách Mercedes-Benz

Nếu bạn yêu mến thương hiệu Mercedes-Benz thì bộ sưu tập nội thất có thể sẽ cuốn hút bạn. Chúng cũng phản ánh những phong cách thiết kế động học trên những chiếc xe Mercedes hiện thời, cả những chiếc concept vị lai.

Những "trò vui" phong cách của các hãng xe ảnh 6

Ghế ngồi xe đua Audi R18

Ghế ngồi Audi R18 được lấy cảm hứng thiết kế từ chính nguyên mẫu xe đua Audi R18 Le Mans. Các nhà thiết kế muốn tạo ra một món đồ chơi mang tinh hoa về chế tác cũng như yếu tố trọng lượng nhẹ, chất liệu cao cấp bằng sợi carbon và nhôm.

Những "trò vui" phong cách của các hãng xe ảnh 7

Vỏ iPhone Nissan Juke

Nếu bạn đang đi một chiếc Nissan Juke kiểu cách và sử dụng điện thoại iPhone thì đây là một cách để làm bạn thêm yêu cuộc sống.

Những "trò vui" phong cách của các hãng xe ảnh 8

Đại Mộc (ST)
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác