Những kiểu tài xế phổ biến nhất trên đường

Thích "dạy" người khác, thích dùng "vũ lực" hay không quan tâm là 3 trong số những tính cách đặc trưng của nhiều tài xế trên đường được London School of Economics thống kê dưới đây. 
Những kiểu tài xế phổ biến nhất trên đường ảnh 1
1. "The Teacher" (Giáo viên): Đây là kiểu tài xế thích dạy bảo người khác và chỉ ra lỗi sai của người khác. Tài xế dạng này rất muốn người khác nhận ra sức ảnh hưởng thông qua những giải thích của anh/cô ấy.
Những kiểu tài xế phổ biến nhất trên đường ảnh 2
2. "Know-it-all" (Biết tuốt): Trong khi đó, kiểu tài xế thứ hai là những người luôn coi những người đi đường khác là một người kém cỏi và sẽ mỉa mai người khác đi sai dù vẫn còn đang ngồi trong xe đóng cửa.
Những kiểu tài xế phổ biến nhất trên đường ảnh 3
3. "The Competitor" (Kẻ cạnh tranh): Những người này luôn tìm cách vượt qua người khác và đua với bạn thậm chí khi bạn còn không nhận ra điều đó.
Những kiểu tài xế phổ biến nhất trên đường ảnh 4
4. "The Punisher" (Người trừng phạt): Tốt nhất không nên làm gì sai sót khi ở gần những tài xế này bởi họ có thể "dạy cho bạn một bài học" mà theo anh ta là thích đáng
Những kiểu tài xế phổ biến nhất trên đường ảnh 5
5. "The Philosopher" (Triết gia): Nhóm tài xế này thường rất tuyệt khi bình tĩnh giải thích sự việc nếu có xung đột trên đường.
Những kiểu tài xế phổ biến nhất trên đường ảnh 6
6. "The Avoider" (Người tránh né): Dù có chuyện gì xảy ra thì người này cũng có xu hướng tránh xa mọi rắc rối trên đường
Những kiểu tài xế phổ biến nhất trên đường ảnh 7
7. "The Escapee" (Người trốn thoát): Người này thường bàng quan với mọi sự diễn ra bên ngoài mà chỉ chú ý vào những gì mà người đó đang làm, như nghe nhạc, nhìn vào điện thoại, chăm sóc con cái,... và coi như mình không liên quan tới ai trên đường
Linh Đan (Theo London School of Economics)
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác