Những đồng hồ mới ấn tượng cho đam mê thể thao tốc độ

Với nhiều người đam mê xe thể thao và tốc độ, những chiếc đồng hồ đeo tay hàng hiệu, lấy cảm hứng từ đường đua luôn có sức hấp dẫn đặc biệt. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ mới ấn tượng tiếp tục tô son truyền thống lâu đời giữa các nhà chế tác đồng hồ gắn liền với đua xe thể thao.     

Những đồng hồ mới ấn tượng cho đam mê thể thao tốc độ ảnh 1
2012 Blancpain L-Evolution Super Trofeo
Là đối tác chiến lược với Lamborghini qua giải đua Super Trofeo, hãng đồng hồ Blancpain giới thiệu mẫu đồng hồ L-Evolution Super Trofeo có thiết kế lấy cảm hứng từ chính những siêu xe thể thao Lamborghini. Sợi carbon hay Alcantara cũng được sử dụng cho chế tác đồng hồ. Giá tham khảo của đồng hồ này là 55.000 USD.
Những đồng hồ mới ấn tượng cho đam mê thể thao tốc độ ảnh 2
Breitling for Bentley Supersports Chronograph
Là một trong những mẫu thiết kế hợp tác với Bentley của Breitling, đồng hồ này lấy cảm hứng từ chiếc Bentley Super Sports, một trong những mẫu xe biểu tượng cho Bentley về sức mạnh và tốc độ. Đồng hồ giới hạn ở 1.000 chiếc, giá tham khảo 10.000 USD.
Những đồng hồ mới ấn tượng cho đam mê thể thao tốc độ ảnh 3
Chopard Superfast Chrono
Superfast Chrono là một trong những mẫu đáng chú ý thuộc bộ sưu tập "SuperFast Collection" của Chopard, được lấy cảm hứng từ những đường đua tốc độ. Đồng hồ sử dụng máy tự động Calibre 03.05-M của Chopard. Giá tham khảo của đồng hồ là 9.230 USD. Phiên bản tương tự nhưng vỏ bằng vàng hồng 18K có giá 22.280 USD.
Những đồng hồ mới ấn tượng cho đam mê thể thao tốc độ ảnh 4
IWC Ingenieur Double Chronograph Titanium
Dành cho những người hâm mộ đội đua Công thức 1 của Mercedes AMG Petronas, IWC tạo ra mẫu đồng hồ Ingenieur Double Chronograph Titanium lịch lãm và tinh tế. Dây đeo đồng hồ bằng cao su trong khi vỏ bằng titan. Giá tham khảo 12.700 USD.
Những đồng hồ mới ấn tượng cho đam mê thể thao tốc độ ảnh 5
Jaeger-LeCoultre Master Compressor Extreme W-Alarm Aston Martin
Master Compressor Extreme W-Alarm Aston Martin là mẫu đồng hồ đặc biệt được Jaeger-LeCoultre tạo ra mừng sinh nhật thế kỷ của hãng xe sang Anh quốc Aston Martin. Đồng hồ sử dụng máy tự động Caliber 912 của Jaeger-LeCoultre, kết hợp hiển thị múi giờ quốc tế và có tính năng báo thức. Giới hạn số lượng chỉ 100 chiếc, đồng hồ có giá tham khảo 17.800 USD.
Những đồng hồ mới ấn tượng cho đam mê thể thao tốc độ ảnh 6
Richard Mille RM 011 Flyback Chronograph
Lấy cảm hứng từ những xe đua công thức 1, Richard Mille tạo ra dòng RM 011 Flyback Chronograph với nhiều phiên bản khác nhau, chất liệu sử dụng khác nhau. Đồng hồ sử dụng máy tự động Caliber RMAC1 của Richard Mille. Phiên bản đặc biệt RM 011 Felipe Massa Titanium có giá tham khảo 110.000 USD.
Những đồng hồ mới ấn tượng cho đam mê thể thao tốc độ ảnh 7
50th Anniversary Rolex Cosmograph Daytona
Tại triển lãm Baselworld 2013, Rolex đã giới thiệu phiên bản đặc biệt mừng sinh nhật 50 năm của dòng Rolex Cosmograph Daytona lấy cảm hứng từ các đường đua tốc độ. Đồng hồ đặc biệt với vỏ bằng platinum này có khả năng đo được tốc độ trung bình tới mức 400mph. Giá tham khảo 75.000 USD.
Những đồng hồ mới ấn tượng cho đam mê thể thao tốc độ ảnh 8
TAG Heuer Carrera Calibre 36 Chronograph Flyback
TAG Heuer Carrera cũng sang năm thứ 50 vào năm nay và để mừng sinh nhật, hãng tạo ra một số mẫu Carrera mới. Carrera Calibre 36 Chronograph Flyback lấy cảm hứng từ những mẫu đồng hồ bấm giờ cổ điển của TAG Heuer. Giá tham khảo của đồng hồ là 7.900 USD.
Tùng Ảnh - theo: WatchTime
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác