Những chiếc đồng hồ đắt giá hơn cả siêu xe McLaren P1

Nếu lấy chiếc siêu xe hybrid tân thời McLaren P1 với giá 1,3 triệu đô làm chuẩn thì những chiếc đồng hồ đeo tay dưới đây đều có giá trị cao hơn thế.

Những chiếc đồng hồ đắt giá hơn cả siêu xe McLaren P1 ảnh 1
Jaeger-LeCoultre Hybris Mechanica à Grande Sonnerie
Jaeger-LeCoultre Hybris Mechanica à Grande Sonnerie có giá bán lẻ tới 1.474.070 USD. Đồng hồ là sự tổ hợp của 1.300 chi tiết và điểm thú vị là nó có thể chơi toàn bộ bản chuông của đồng hồ Big Ben. Chiếc đồng hồ này được giới thiệu từ năm 2009.
Những chiếc đồng hồ đắt giá hơn cả siêu xe McLaren P1 ảnh 2
Vacheron Constantin Tour de I’Ile
Sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 7 chiếc, Vacheron Constantin Tour de I’Ile là tác phẩm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 250 của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng này và có mức giá 1.538.160 USD. Đồng hồ có hai mặt, cả trước và sau, hiển thị nhiều chức năng như múi giờ thứ hai, lịch vĩnh viễn, bộ chỉ dẫn thời gian mặt trời lặn và nhiều tính năng khác.
Những chiếc đồng hồ đắt giá hơn cả siêu xe McLaren P1 ảnh 3
Greubel Forsey Art Piece 1
Greubel Forsey Art Piece 1 được giới thiệu ở triển lãm đồng hồ SIHH năm nay với mức giá 1,5 triệu Franc Thuỵ Sĩ (khoảng 1,6 triệu USD). Một điểm rất độc đáo của đồng hồ này là mẫu điêu khắc siêu nhỏ “thuyền buồm trên đại dương” ở núm xoay bên cạnh đồng hồ do nghệ sĩ Willard Wigan thực hiện.
Những chiếc đồng hồ đắt giá hơn cả siêu xe McLaren P1 ảnh 4
Hoạ tiết siêu nhỏ trên núm xoay mặt bên đồng hồ
Những chiếc đồng hồ đắt giá hơn cả siêu xe McLaren P1 ảnh 5
Richard Mille RM 56-01
Richard Mille RM 56-01 với toàn bộ phần vỏ trong suốt bằng saphia có mức giá 1,85 triệu USD. Chiếc đồng hồ này cũng được trưng bày ở triển lãm SIHH 2013.
Những chiếc đồng hồ đắt giá hơn cả siêu xe McLaren P1 ảnh 6
A.Lange & Sohne Grand Complication
Xếp ngôi vương trong danh sách này là chiếc đồng hồ A.Lange & Sohne Grand Complication với mức giá 1,92 triệu euro (khoảng 2,5 triệu USD) và nó cũng được trưng bày ở SIHH 2013.
Tùng Ảnh (theo watchtime)
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác