Nhìn lại sự kiện Classic Bike Competition 2018 lần đầu tiên tại Sài Gòn

Ngày 12/05/2018, tại Tp.HCM, nhiều bạn trẻ đam mê dòng xe Classic nói chung và Cafe Racer nói riêng đã có dịp hội tụ, chia sẻ đam mê và tranh tại trong cuộc thi “Custom Bike”.

Như Xedoisong.vn, sự kiện “Classic Bike Competition” lần đầu tiên được tổ chức bởi các tín đồ đam mê dòng xe cổ điển, diễn ra xuyên suốt trong ngày 12/05/2018, tại Cafe Racer Shop Quận 1 - 1 Bis Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1 (Rubik Zoo).

Xem clip chương trình:

Tới với sự kiện lần này, có hàng loạt mẫu xe độ đúng nghĩa, mà giới chơi xe gọi là “Custom” cùng nhau hội tụ và tranh tài. Những chiếc xe độc đáo đủ mọi phân khối từ 50cc – 125cc – 150cc và một số mẫu PKL cùng nhau so tài.

Nhìn lại sự kiện Classic Bike Competition 2018 lần đầu tiên tại Sài Gòn ảnh 1

Nhìn lại sự kiện Classic Bike Competition 2018 lần đầu tiên tại Sài Gòn ảnh 2
Dàn chiến mã độc đáo được độ theo phong cách Cafe Racer, Tracker… được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, đã biến tấu dựa trên những mẫu xe Classic như Honda 67, CRT150, Charly 50, Monkey….

Nhìn lại sự kiện Classic Bike Competition 2018 lần đầu tiên tại Sài Gòn ảnh 3
Trong khuôn khổ của sự kiện, còn có sự xuất hiện của rất nhiều mẫu xe PKL khác, hiện đại có, pha lẫn nét cổ điển có. Chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của Harley-Davidson, Kawasaki Vulcan S, “biệt đội” Royal Enfied, Triumph và đặc biệt là sự xuất hiện của chiếc Honda Shadow 600 độ Bobber đeo biển 00000 cực độc. Chiếc xe này thuộc sở hữu của thành viên ban giám khảo, chấm thi trong cuộc thi xe độ tại sự kiện.

Nhìn lại sự kiện Classic Bike Competition 2018 lần đầu tiên tại Sài Gòn ảnh 4
Nhìn lại sự kiện Classic Bike Competition 2018 lần đầu tiên tại Sài Gòn ảnh 5
Nhìn lại sự kiện Classic Bike Competition 2018 lần đầu tiên tại Sài Gòn ảnh 6
Nhìn lại sự kiện Classic Bike Competition 2018 lần đầu tiên tại Sài Gòn ảnh 7
Khuôn viên sự kiện diễn ra đúng nghĩa là sân chơi lành mạnh của các tín đồ có phong cách cực “cool”, phong trần, đầy đam mê và nhiệt huyết. Những chiếc xe độ cầu kì, lạ mắt mang nét văn hoá chơi xe của thập niên 60-70 đã tạo nên một cộng đồng rất riêng trong mắt người tham gia.

Nhìn lại sự kiện Classic Bike Competition 2018 lần đầu tiên tại Sài Gòn ảnh 8
Trong suốt buổi sáng, sự kiện diễn ra với sự giao lưu, trau dồi kiến thức độ xe của những người “anh-em”. Và theo ban tổ chức chương trình, bắt đầu từ 17h chiều sẽ là màn trình diễn DJ Music cùng nhạc Rock, thổi thêm lửa đam mê cho những bạn trẻ.

Như vậy, sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, là nơi gặp gỡ giao lưu của các tính đồ đam mê dòng xe classic hứa hẹn tạo nên sân chơi chất lượng trong cộng đồng chơi xe cổ tại Việt Nam.

Nhìn lại sự kiện Classic Bike Competition 2018 lần đầu tiên tại Sài Gòn ảnh 9
Nhìn lại sự kiện Classic Bike Competition 2018 lần đầu tiên tại Sài Gòn ảnh 10
 
Nhìn lại sự kiện Classic Bike Competition 2018 lần đầu tiên tại Sài Gòn ảnh 11
 
Nhìn lại sự kiện Classic Bike Competition 2018 lần đầu tiên tại Sài Gòn ảnh 12
 Ảnh: Dương Tuấn

Video: Đăng Khoa

Jimmy
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác