Nhiều gia đình "Truy tìm kho báu cùng Subaru" ở TP.Hồ Chí Minh

 
Có hơn 30 chủ xe Subaru cùng gia đình và bạn bè yêu thích Subaru đã đến tham gia sự kiện "Truy tìm kho báu cùng Subaru" diễn ra cuối tuần qua ở TP.Hồ Chí Minh. 
Nhiều gia đình
 Ngày 11/12/2016, Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam - nhà phân phối độc quyền của hãng xe Subaru ở Vietnam – đã  tổ chức Chương trình “Truy Tìm Kho báu cùng Subaru” - "Subaru Treasure Hunt". Trong không khí vui vẻ của dịp lễ Giáng sinh đang tới gần, có hơn 30 chủ xe Subaru cùng gia đình và bạn bè yêu thích Subaru đã đến tham gia. Tại sự kiện, chủ xe Subaru cùng gia đình được chia ra làm nhiều đội khác nhau để tham gia “truy tìm kho báu” trong khắp thành phố. Các gia đình dùng xe Subaru để di chuyển đến những địa điểm bí mật và tham gia vào các thử thách thú vị tại mỗi địa điểm.

Các thành viên của mỗi xe phải tự phân chia nhiệm vụ để hoàn tất các thử thách này. Ông Jonathan Tan, Tổng Giám Đốc công ty TNHH Motor Image Việt Nam cho biết: “Mỗi chặng, mỗi thử thách đều đề cao tinh thần “All Heart” và “Is there anything you can’t do” của các chủ xe Subaru – hay còn gọi là Subbies – những người yêu thích xe Subaru”.

Nhiều gia đình
 Bên cạnh những hoạt động sôi nổi, cuốn hút, tinh thần gắn kết và thân thiện, các thành viên tham dự còn nhận được các phần quà thú vị từ Subaru khi là một trong ba đội đến đích trước tiên, và được trải nghiệm các cung bậc cảm xúc khác nhau trong suốt quá trình thực hiện và hoàn thành thử thách.

Chị Thảo, một trong những nữ Subbies cho biết: “Tôi rất hào hứng tham gia vào hoạt động này để cùng cảm nhận và hòa mình vào không khí vui vẻ gắn kết của các thành viên trong gia đình Subaru. Chúng tôi đã có được khoảng thời gian vui vẻ quí báu cùng gia đình, bạn bè – điều rất khó thực hiện trong cuộc sống quá bận rộn này.”

 "Subaru Treasure Hunt" là một trong những hoạt động cho thấy Motor Image Vietnam không chỉ quan tâm đến chủ xe Subaru, mà còn quan tâm tới cả gia đình và cuộc sống tinh thần của họ.

Nhiều gia đình
 
 
L.T
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác