Ngôi sao điện ảnh Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu VinFast

 
Ngô Thanh Vân vừa chính thức trở thành đại sứ thương hiệu các dòng xe ô tô của VinFast, đồng hành trong các hoạt động quảng bá thương hiệu ô tô VinFast trên thị trường trong nước lẫn quốc tế.
Ngôi sao điện ảnh Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu VinFast ảnh 1
 Hôm nay ngày 10/10/2019, VinFast chính thức công bố gương mặt đại diện thương hiệu là ngôi sao đạo diễn điện ảnh Ngô Thanh Vân. Trong vai trò đại sứ của các dòng xe ô tô thương hiệu Việt, Ngô Thanh Vân sẽ đồng hành cùng VinFast trên những hành trình sắp tới.
Ngôi sao điện ảnh Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu VinFast ảnh 2
 Theo thỏa thuận hợp tác, Ngô Thanh Vân sẽ chính thức trở thành đại sứ thương hiệu các dòng xe ô tô của VinFast, đồng hành trong các hoạt động quảng bá nhằm nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu ô tô VinFast trên thị trường trong nước lẫn quốc tế.

Theo VinFast cho biết, các yếu tố như tài năng, nỗ lực, sẵn sàng đón nhận và mạnh mẽ vượt qua thử thách là những phẩm chất đáng quý mà VinFast nhận ra ở Ngô Thanh Vân. Ngoài ra, phong cách cá nhân năng động, thời thượng, cá tính và tinh thần tiến ra thế giới, hướng tới hình mẫu một nghệ sĩ, công dân toàn cầu cũng là những đặc tính được cho là phù hợp với thương hiệu ô tô VinFast. Đó là những lý do VinFast quyết định lựa chọn Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu cho các dòng sản phẩm ô tô của mình.

"VinFast hy vọng thông qua những dự án hợp tác sắp tới, đại sứ thương hiệu Ngô Thanh Vân sẽ giúp lan tỏa tinh thần VinFast tới đông đảo người tiêu dùng trong nước, đồng thời cùng thương hiệu ô tô Việt Nam tiến ra chinh phục thị trường thế giới”, bà Nguyễn Thị Vân Anh - Phó Tổng giám đốc Công ty VinFast cho biết.

Ngôi sao điện ảnh Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu VinFast ảnh 3
 Phát biểu tại lễ ký kết và công bố đại sứ thương hiệu VinFast, Ngô Thanh Vân cũng chia sẻ: “Được đồng hành cùng thương hiệu ô tô quốc dân, niềm tự hào của gần 100 triệu người Việt Nam là vinh dự lớn của Vân. Vân sẽ nỗ lực hết mình trong thời gian tới để cùng VinFast lan tỏa tinh thần Việt Nam mãnh liệt tới người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Chúng tôi sẽ cùng hướng tới một mục tiêu chung là làm cho thế giới biết đến một Việt Nam trí tuệ, đẳng cấp.”
Ngôi sao điện ảnh Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu VinFast ảnh 4

Ngô Thanh Vân là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim trong nước và quốc tế. Sau khi định hình phong cách và gây dựng tên tuổi cá nhân trong vai trò của một người mẫu, ca sĩ cá tính, Ngô Thanh Vân chuyển hướng sang điện ảnh và nhanh chóng gặt hái những thành công vang dội. Cô giành hàng loạt giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế với vai nữ chính trong bộ phim hành động Dòng máu anh hùng (2007) và có những bước tiến sâu hơn vào kinh đô điện ảnh Hollywood khi tham gia diễn xuất trong các bộ phim bom tấn như Ngọa hổ tàng long 2, Star Wars: The Last Jedi

Trong vai trò đạo diễn, nhà sản xuất phim, Ngô Thanh Vân cũng có nhiều tác phẩm ghi dấu ấn trên thị trường và đạt được nhiều giải thưởng quốc tế như Ngày nảy ngày nay, Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Cô Ba Sài Gòn, Song lang, Hai Phượng

Ngôi sao điện ảnh Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu VinFast ảnh 5
Ngôi sao điện ảnh Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu VinFast ảnh 6
Ngôi sao điện ảnh Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu VinFast ảnh 7
Ngôi sao điện ảnh Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu VinFast ảnh 8
Ngôi sao điện ảnh Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu VinFast ảnh 9
Ngôi sao điện ảnh Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu VinFast ảnh 10
 
 
H.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác