Ngắm xưởng độ theo công nghệ xe đua của Jaguar Land Rover

Trung tâm kỹ thuật đặc biệt Special Vehicle Operations (SVO) của Jaguar Land Rover trị giá 26 triệu USD hoạt động với mục đích nâng cấp xe chính hãng theo tiêu chuẩn xe đua.

Được phát triển từ năm 2014, trung tâm kỹ thuật đặc biệt SVO đặt tại Coventry, Anh sẽ chính thức nhận nâng cấp, tuỳ chỉnh cá nhân trên những mẫu xe chính hãng của Jaguar Land Rover. Không những nâng cấp các mẫu xe đời mới của thương hiệu xe Anh Quốc, trung tâm sẽ đáp ứng nhu cầu của những khách hàng sở hữu các dòng xe cổ nổi tiếng và các sản phẩm có thương hiệu đi kèm. 

Được xây dựng trên tổng diện tích 20.000 mét vuông, SVO bao gồm các phân khu kỹ thuật, xưởng sơn và khu dịch vụ dành cho khách hàng. Tại đây, các nhóm kỹ sư chính hãng sẽ làm việc trực tiếp để đáp ứng nhu cầu riêng của khách hàng. Trước đó, kể từ khi thành lập và phát triển, trung tâm đã tham gia phát triển các dòng xe mới của Jaguar Land Rover như Jaguar F-TYPE project 7, SVR F-TYPE, Range Rover Sport SVR và Range Rover SVAutobiography.

Mời độc giả tham quan trung tâm kỹ thuật đặc biệt SVO của Jaguar Land Rover tại Coventry, Anh:

Ngắm xưởng độ theo công nghệ xe đua của Jaguar Land Rover ảnh 1
SVO của Jaguar Land Rover đáp ứng 250 dự án trong năm vừa qua, tăng trưởng 25%. 
Ngắm xưởng độ theo công nghệ xe đua của Jaguar Land Rover ảnh 2
 Khu vực dịch vụ kỹ thuật sẽ nâng cấp các tính năng vận hành và công nghệ của xe Jaguar Land Rover.
Ngắm xưởng độ theo công nghệ xe đua của Jaguar Land Rover ảnh 3Trung tâm được trang bị dây truyền và máy móc hiện đại tương đương với các khu vực kỹ thuật phục vụ các giải đua xe. 
Ngắm xưởng độ theo công nghệ xe đua của Jaguar Land Rover ảnh 4
Các chương trình tuỳ chọn cá nhân hoá chiếc xe cho khách hàng ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất trong quy trình thiết kế. 
Ngắm xưởng độ theo công nghệ xe đua của Jaguar Land Rover ảnh 5
 
Ngắm xưởng độ theo công nghệ xe đua của Jaguar Land Rover ảnh 6
SVO cung cấp 365 tuỳ chọn màu sơn trên các trang bị nội ngoại thất, từ màu dây đai an toàn, màu sơn calip phanh, màu da, gỗ ốp trong nội thất. 
 
Ngắm xưởng độ theo công nghệ xe đua của Jaguar Land Rover ảnh 7
 Ngoài ra, xưởng sơn do robot đảm nhận có hiệu suất sử dụng sơn 95%, cung cấp các tuỳ chọn màu sơn đặc biệt như satin, sơn mờ, chromaflair, pearlescent, sơn ánh kim loại và phối màu 2 tông...
Ngắm xưởng độ theo công nghệ xe đua của Jaguar Land Rover ảnh 8
 Đặc biệt, xưởng sơn diện tích 564 mét vuông có hệ thống xử lý nước thải công suất 2,6 triệu lít mỗi năm, không sử dụng hoá chất xử lý có hại cho môi trường.

Ngắm xưởng độ theo công nghệ xe đua của Jaguar Land Rover ảnh 9

 
Ngắm xưởng độ theo công nghệ xe đua của Jaguar Land Rover ảnh 10 SVO làm việc theo quy trình và tiêu chuẩn cao nhất hiện nay của ngành công nghiệp sản xuất xe hơi.
Đội ngũ kỹ thuật do Jaguar Land Rover đào tạo.
Ngắm xưởng độ theo công nghệ xe đua của Jaguar Land Rover ảnh 12
 Sản phẩm được các giám sát viên kiểm tra tỉ mỉ trước khi xuất xưởng tới tay khách hàng.
H.P
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác