Ngắm bộ 3 siêu SUV Mercedes-AMG G 63 hội tụ trên phố Sài Gòn, thuộc sở hữu của 3 đại gia siêu xe nổi tiếng

Bộ ba Mercedes-AMG G 63 thuộc sở hữu của những người chơi xe có tiếng tại Sài Gòn là doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh, Nguyễn Quốc Cường và vợ chồng ca sĩ Di Băng.

Đầu tiên là chiếc G 63 Edition 1 với ngoại thất màu đen và cam cực kì nổ bật. Tương tự Minh Nhựa, vợ chồng ca sĩ Di Băng cũng trang bị bộ bodykit Brabus cho "ông hoàng off-road". Nổi tiếng trong việc “động tay động chân” tới những mẫu xe của Mercedes, những sản phẩm của Brabus là niềm ao ước cả về hình ảnh lẫn hiệu suất với nhiều người mê xe.

Ngắm bộ 3 siêu SUV Mercedes-AMG G 63 hội tụ trên phố Sài Gòn, thuộc sở hữu của 3 đại gia siêu xe nổi tiếng ảnh 1
 Ngay sau là chiếc G 63 Edition 1 của doanh nhân ngàng nhựa Phạm Trần Nhật Minh. Chiếc xe biến hình từ màu trắng thành lớp áo màu đen hầm hố và mạnh mẽ với các điểm nhấn màu trắng. Nguyên bản, xe mang màu trắng. Vốn là phiên bản Edition 1 với các chi tiết đặc trưng như bộ tem dưới cửa, bộ mâm đa chấu viền đỏ, chiếc G 63 tiếp tục được nâng cấp với gói độ Brabus Widestar. Cùng loạt decal màu trắng đỏ xanh đặc trưng của vị doanh nhân này.
Ngắm bộ 3 siêu SUV Mercedes-AMG G 63 hội tụ trên phố Sài Gòn, thuộc sở hữu của 3 đại gia siêu xe nổi tiếng ảnh 2
 Tông màu xanh gốm G manufaktur China Blue non-metallic là điểm khiến chiếc SUV trông đặc biệt dù không phải là phiên bản Edition 1 như hai chiếc còn lại. Tông màu này được áp dụng giới hạn trên mẫu G 350 D phiên bản kỷ niệm 35 năm. Ngoài ra, để tăng tính thẩm mỹ, chiếc xe được chủ nhân nâng cấp gói ngoại thất Night Package. Với tùy chọn này, nhiều chi tiết ngoại thất sẽ được sơn đen bóng thay vì mạ chrome như viền cửa sổ, tai gương ngoại thất, lưới tản nhiệt, ốp bệ cản trước, viền tấm che bánh sơ cua, kính khoang sau màu tối và cách nhiệt.
Ngắm bộ 3 siêu SUV Mercedes-AMG G 63 hội tụ trên phố Sài Gòn, thuộc sở hữu của 3 đại gia siêu xe nổi tiếng ảnh 3
 Cả 3 chiếc đều sử dụng chung khối động cơ V8 bi-turbo dung tích 4.0 lít, kết hợp với hộp số tự động 9 cấp, sản sinh công suất tối đa 585 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850Nm. Xe có khả năng tăng tốc 0-100km/h chỉ trong 4,5 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 220km/h, mặc dù tự trọng lên đến 2.560 kg. Khi được trang bị tùy chọn AMG Driver’s Package, khách hàng có thể mở khóa giới hạn điện tử lên đến 240km/h.
Ngắm bộ 3 siêu SUV Mercedes-AMG G 63 hội tụ trên phố Sài Gòn, thuộc sở hữu của 3 đại gia siêu xe nổi tiếng ảnh 4
 
Ngắm bộ 3 siêu SUV Mercedes-AMG G 63 hội tụ trên phố Sài Gòn, thuộc sở hữu của 3 đại gia siêu xe nổi tiếng ảnh 5
 
Ngắm bộ 3 siêu SUV Mercedes-AMG G 63 hội tụ trên phố Sài Gòn, thuộc sở hữu của 3 đại gia siêu xe nổi tiếng ảnh 6
 
Ngắm bộ 3 siêu SUV Mercedes-AMG G 63 hội tụ trên phố Sài Gòn, thuộc sở hữu của 3 đại gia siêu xe nổi tiếng ảnh 7
 
Ngắm bộ 3 siêu SUV Mercedes-AMG G 63 hội tụ trên phố Sài Gòn, thuộc sở hữu của 3 đại gia siêu xe nổi tiếng ảnh 8
 

Nhật Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác