Nếu như đại dịch COVID-19 không nổ ra, đại gia sẽ được đón tiếp thế nào tại gian hàng Koenigsegg ở Geneva 2020?

Để trả lời cho câu hỏi trên, đích thân ông Christian von Koenigsegg - Giám đốc Koenigsegg đã dẫn người xem tham quan online gian hàng Geneva 2020 bị "bể show" của hãng.

Như tất cả chúng ta đã biết, triển lãm Geneva - sự kiện được trông chờ nhất năm của những người mê siêu xe năm nay đã bị huỷ vì dịch COVID-2019 chỉ vài ngày trước khi khai mạc. Trong khi các nhà sản xuất khác phải ngậm ngùi thu dọn những khu trưng bày dang dở trước quyết định này, chỉ có mình hãng siêu xe Thuỵ Điển Koenigsegg vẫn tiếp tục bám trụ lại triển lãm để tổ chức lễ ra mắt online 2 siêu xe mới nhất Jesko Absolut và Gemera.

Sự quyết tâm của Koenigsegg đã khiến không ít người yêu xe và khách hàng tiềm năng tự hỏi rằng liệu điều gì sẽ đón chờ họ ở gian hàng của hãng tại Geneva 2020, nếu như đại dịch COVID-19 không nổ ra và triển lãm này được tổ chức bình thường? Để giải đáp cho câu hỏi này, đích thân ông

Christian von Koenigsegg - Giám đốc kiêm nhà sáng lập Koenigsegg đã dẫn người xem tham quan khu trưng bày của hãng tại triển lãm Geneva 2020 qua một video hậu trường.

Nếu như đại dịch COVID-19 không nổ ra, đại gia sẽ được đón tiếp thế nào tại gian hàng Koenigsegg ở Geneva 2020? ảnh 1
Ông Christian von Koenigsegg giới thiệu chiếc Gemera
Thông qua buổi phát trực tiếp lễ ra mắt Gemera và Jesko Absolut, người hâm mộ đã được nhìn thấy khu vực sân khấu chính tại khu trưng bày. Tuy nhiên ít ai nhận ra rằng sàn "catwalk" nơi những chiếc xe mới này lăn bánh ra chính là nền đường băng tại "đại bản doanh" của Koenigsegg tại Thuỵ Điển. Theo ông Christian, hãng đã chụp ảnh nền đường băng độ phân giải cao bằng máy bay drone và in nó ra thành decal khổ lớn để dán lên sàn gian hàng của mình.
Nếu như đại dịch COVID-19 không nổ ra, đại gia sẽ được đón tiếp thế nào tại gian hàng Koenigsegg ở Geneva 2020? ảnh 2
 Jesko Absolut trên ền đường băng ở trụ sở chính của Koenigsegg
Ngoài sân khấu chính, khu trưng bày của Koenigsegg còn có nhiều khu vực khác, được chia thành 2 tầng ở một gian hàng tại triển lãm Palexpo - Thuỵ Sĩ. Trong đó tầng 1 bao gồm cả một phòng trưng bày các động cơ đang được dùng cho những hypercar của hãng, 2 phòng họp kín là nơi các nhân viên Koenigsegg thuyết phục và ký hợp đồng mua xe với các khách hàng tiềm năng, cũng như cửa hàng nhỏ bán các vật phẩm lưu niệm.
Nếu như đại dịch COVID-19 không nổ ra, đại gia sẽ được đón tiếp thế nào tại gian hàng Koenigsegg ở Geneva 2020? ảnh 3
 Trong khi đó, ở tầng 2 khu trưng bày hoàn toàn là một nơi để thư giãn giải trí. Ở khu vực này, khách tham quan có thể ngồi "chill trên những chiếc sofa êm ái, nhìn toàn cảnh triển lãm qua cửa kính và đặc biệt - trải nghiệm những siêu xe Koenigsegg qua game trên máy Xbox nối với TV lớn. Tuy nhiên điểm đặc biệt ở bộ máy game này đó là Koenigsegg đã sử dụng ghế ngồi cùng toàn bộ vô-lăng cùng nút bấm điều khiển từ một chiếc Regera thật để lái xe trong trò chơi.
Nếu như đại dịch COVID-19 không nổ ra, đại gia sẽ được đón tiếp thế nào tại gian hàng Koenigsegg ở Geneva 2020? ảnh 4
 Koenigsegg Gemera
 Từ video của Koenigsegg, chúng ta cũng có thể nghe được sự ồn ào của trung tâm hội trợ Palexpo khi các gian hàng khác đang được dỡ bỏ mà chưa bao giờ có cơ hội để công chúng được chứng kiến. Đó là một sự thật đáng buồn của kỳ Geneva 2020 nhưng ít nhất nhờ có ông Christian dẫn dắt, chúng ta đã được nhìn thấy những gì xảy ra bên trong hậu trường của triển lãm này, cũng như các khu vực của gian hàng Koenigsegg mà vốn chỉ những đại gia - khách hàng tiềm năng mới được vào.
Nếu như đại dịch COVID-19 không nổ ra, đại gia sẽ được đón tiếp thế nào tại gian hàng Koenigsegg ở Geneva 2020? ảnh 5
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác