“Nài” Honda CBR150R, rapper Hiếu Thứ Hai đưa ca sĩ Min đi “hít vào thở ra” trong MV mới

Trong video âm nhạc mới nhất cho bài hát "Hít vào thở ra" của Min và Hiếu Thứ Hai, chiếc sportbike phân khối nhỏ Honda CBR150R đã cùng lúc đóng 3 vai.

Việc những chiếc ô tô, xe máy xuất hiện trong video âm nhạc (MV) của các ca sĩ nổi tiếng đã không còn xa lạ ở cả Thế giới tới Việt Nam. Và MV "Hít vào thở ra" của nữ ca sĩ Min cùng rapper Hiếu Thứ Hai đã nối tiếp trào lưu này. Đồng hành cùng Min và Hiếu Thứ Hai trong "Hít vào thở ra" là mẫu sportbike phân khối nhỏ mới nhất hiện tại: Honda CBR150R.

Việc một chiếc xe côn tay như CBR150R được lựa chọn cho MV "Hít vào thở ra" khá hợp lý, khi chủ đề của bài hát này đó là khuyến khích các bạn trẻ tạm gác lại những nỗi lo, áp lực thường ngày để cùng nhau đồng hành trong những chuyến đi để "nạp lại năng lượng tinh thần". Trong video, cùng với những người bạn, Hiếu Thứ Hai đã đưa Min trên chiếc CBR150R vòng quanh thành phố Hồ Chí Minh sau thời kỳ giãn cách xã hội vì đại dịch COVID-19 vừa qua.

“Nài” Honda CBR150R, rapper Hiếu Thứ Hai đưa ca sĩ Min đi “hít vào thở ra” trong MV mới ảnh 1
 Nhưng không chỉ là người bạn đồng hành của cặp đôi rapper-ca sĩ, chiếc Honda CBR150R còn đồng thời là "phông nền" để họ biểu diễn phần lời của mình. Trong đoạn cuối video, 2 chiếc xe máy còn đồng thời chiếu sáng cho sân khấu với hệ thống đèn LED phía trước của mình. Mặc dù chủ đề "đưa nhau đi trốn" đã không còn xa lạ với các bài hát Việt, nhưng sự xuất hiện của CBR150R bên các nhân vật chính trên nền nhạc theo phong cách trap-pop đã tạo sự khác biệt cho MV Hít vào thở ra
“Nài” Honda CBR150R, rapper Hiếu Thứ Hai đưa ca sĩ Min đi “hít vào thở ra” trong MV mới ảnh 2
 
“Nài” Honda CBR150R, rapper Hiếu Thứ Hai đưa ca sĩ Min đi “hít vào thở ra” trong MV mới ảnh 3
 
“Nài” Honda CBR150R, rapper Hiếu Thứ Hai đưa ca sĩ Min đi “hít vào thở ra” trong MV mới ảnh 4
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác