Mừng Tết Tân Sửu, hãng mẹ của Volvo tới lập kỷ lục Thế giới xếp xe thành hình

Với hơn 1.300 chiếc xe được xếp trên diện tích hơn 7.000m2 để tạo thành hình đầu trâu và dòng chữ năm Sửu 2021, một câu lạc bộ Geely vừa lập kỷ lục Thế giới.

Cụ thể hơn, câu lạc bộ chính thức Geely Emgrand tại Trung Quốc đã lập kỷ lục Guinness ở mục xếp xe thành hình lớn nhất Thế giới khi vào buổi sáng ngày 12/2/2021 (tức 31/12/2020 Âm Lịch), 1.339 chiếc xe đã hội tụ tại nhà máy thứ 2 của hãng ô tô Trung Quốc tại Từ Khê, Chiết Giang. Sau đó 750 chiếc xe tối màu đã được xếp thành một hình đầu trâu khổng lồ. Phần còn lại đã được xếp thành chữ "năm Sửu 2021" và phông nền màu trắng.

Mừng Tết Tân Sửu, hãng mẹ của Volvo tới lập kỷ lục Thế giới xếp xe thành hình ảnh 1
Trong số 1.339 chiếc xe, phần lớn tới từ Geely và số còn lại thuộc sở hữu của hơn 100 chủ xe tới từ khắp các tỉnh thành Trung Quốc. Theo tổ chức kỷ lục Thế giới Guinness, chúng đã được đỗ trong hơn 30 giờ. Để xác lập kỷ lục này, Guinness yêu cầu bức tranh phải được tạo ra hoàn toàn từ những chiếc xe và có hình ảnh dễ nhận đạng.
Mừng Tết Tân Sửu, hãng mẹ của Volvo tới lập kỷ lục Thế giới xếp xe thành hình ảnh 2
  Khoảng cách giữa mỗi chiếc xe không được cách xa quá 20cm, và toàn bộ bức tranh phải nằm trên diện tích tối thiểu 3.000m2. Tuy nhiên những chiếc Geely đã trải rộng tới 7.070,26m2. Chừng đó là quá dư thừa để công ty mẹ của Volvo có thể xác lập được kỷ lục Thế giới mới.
Mừng Tết Tân Sửu, hãng mẹ của Volvo tới lập kỷ lục Thế giới xếp xe thành hình ảnh 3
 
Mừng Tết Tân Sửu, hãng mẹ của Volvo tới lập kỷ lục Thế giới xếp xe thành hình ảnh 4
 
Mừng Tết Tân Sửu, hãng mẹ của Volvo tới lập kỷ lục Thế giới xếp xe thành hình ảnh 5
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác