Minh “Nhựa", Cường Đô-la lái siêu xe họp mặt, chuẩn bị Car & Passion 2019

Siêu xe đình đám Sài Gòn họp mặt cuối tuần không mới nhưng đã trở thành "món ăn" tinh thần không thể thiếu trong cộng đồng mê xe thể thao và siêu xe. 
Minh “Nhựa

Vào cuối tuần qua, giới mê xe Sài Gòn lại có dịp được chiêm ngưỡng dàn siêu xe đình đám tụ họp ngay tại khu vực trung tâm Thành phố.

Sự xuất hiện bao gồm 4 mẫu siêu xe: McLaren 720S Đỏ-đen, Ferrari 488 BTS độ gói Super Veloce Racing (SVR), Lamborghini Urus của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi là Minh “nhựa” và chiếc Audi R8 V10 của Cường “Đô-la”, tất cả đậu trước một khách sạn lớn trên đường Đồng Khởi, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Minh “Nhựa
Siêu xe McLaren 720S nổi bật với màu tương phản Đỏ-Đen

Việc 4 chiếc siêu xe tụ hội nhau trên đường phố cũng không còn quá xa lạ với người dân Sài Gòn nhưng thực sự không bao giờ giảm được độ “hot” vì luôn thu hút được một lượng lớn người đi đường dừng lại để chụp ảnh, trầm trồ ngắm nghía. 

Theo một số thông tin từ trong giới mê xe thì các vị đại gia này đang họp mặt để chuẩn bị lên kế hoạch cho Hành trình siêu xe "Car & Passion 2019". Có tin đồn rằng hành trình năm nay sẽ trải dài khắp mọi miền đất nước, và kết thúc tại khu vực miền Bắc nước ta.
Minh “Nhựa
 Siêu SUV Lamborghini Urus của Minh "Nhựa" 
Minh “Nhựa
Minh “Nhựa
Minh “Nhựa
 Audi R8 V10 của Cường “Đô-la”
Minh “Nhựa
 
 
Nhật Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác