Mèo thoát chết thần kỳ sau khi bị Peugeot đâm trúng

Bị một chiếc Peugeot đang chạy ở vận tốc hơn 100km/h đâm trúng và lôi đi hơn 10km nhưng một chú mèo ở Thụy Sỹ vẫn sống sót một cách thần kỳ.             

Mèo thoát chết thần kỳ sau khi bị Peugeot đâm trúng ảnh 1

Chú mèo sọc trắng đen được gọi với cái tên Quasimodo đã trở thành nhân vật nổi tiếng sau vụ tai nạn trên đường cao tốc A14 ở Thụy Sỹ. Một nhân vật nổi tiếng không kém là… lái xe liên quan tới vụ tai nạn hy hữu này. Cô Stephanie Huber cho cảnh sát địa phương biết rằng chỉ nghe thấy một tiếng động nhỏ trong quá trình lái chiếc Peugeot 107 với vận tốc 112km/h trên đường nên không để ý và tiếp tục lái xe thêm khoảng 16km nữa.

Mèo thoát chết thần kỳ sau khi bị Peugeot đâm trúng ảnh 2

Chỉ khi dừng lại, Huber mới bàng hoàng khi phát hiện có một con mèo đang mắc kẹt ở cản trước của xe. Cô lập tức gọi cảnh sát tới để giải cứu con vật xấu số với ý nghĩ nó đã không thể sống sót. Tuy nhiên, may mắn thay, Quasimodo vẫn sống nhưng bị cháy sém toàn bộ hai tai vì bộ tản nhiệt.

Mèo thoát chết thần kỳ sau khi bị Peugeot đâm trúng ảnh 3

“Sau khi nghe thấy có một người lái xe báo cáo đã đâm vào một con vật khi đang chạy với vận tốc 70 dặm/giờ (112km/h), và lại còn chạy thêm 10 dặm nữa (16km), chúng tôi đã rất nỗ lực để cứu sống nó. Chúng tôi không thể làm gì mà phải nhờ cậy tới một bác sỹ thú ý. Tới khi nó tỉnh lại thì quả thật quá bất ngờ”, phát ngôn viên Lực lượng cảnh sát Thụy Sỹ Urs Wigger trả lời Auto Evolution cho biết.

Giờ đây, Quasimodo không còn tai nữa nhưng chú mèo này đã bình phục hoàn toàn. Sau vụ tai nạn, vị bác sỹ thú ý chữa trị cho Quasimodo tâm sự đây là một trong những câu chuyện “nạn nhân” sống sót thần kỳ nhất mà anh từng biết.  

Trước đó, vào khoảng tháng 5 năm nay, một chú gà cũng bị ôtô đâm phải theo cách tương tự. Cũng như Quasimodo, chú gà đã thoát chết một cách bất ngờ, và thậm chí câu chuyện còn ly kỳ hơn khi cản trước của xe sản xuất tại Trung Quốc còn bị vỡ tung.  

Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác