Mê đắm trước sự tinh xảo của đồng hồ mang cảm hứng Bugatti Chiron, giá đắt hơn siêu xe Lamborghini!

Với số tiền bỏ ra để đeo được chiếc đồng hồ Bugatti Chiron Tourbillon, các đại gia có thể "đập thùng" được siêu xe Lamborghini Huracan Evo mới tinh.

Chuyên gia về lĩnh vực đồng hồ Jacob & Co vừa hé lộ một trong những chiếc đồng hồ tourbillon ấn tượng nhất mà chúng tôi từng thấy, dược lấy cảm hứng từ Bugatti Chiron. Được đặt tên là Bugatti Chiron Tourbillon, chiếc đồng hồ này mất khoảng một năm để phát triển.

Điểm đặc biệt của Chiron Tourbillon đó là mô hình thu nhỏ của khối động cơ W16 đến từ Pháp nằm bên trong, được chế tạo từ đá Sapphire. Khối động cơ cực kỳ chi tiết này có 16 piston thu nhỏ di chuyển lên xuống nhờ một trục khuỷu mô phỏng như thật. Jacob & Co rất tự hào về trục khuỷu này, đến nỗi nó được mô tả như là “một trong những bộ phận đồng hồ nhỏ nhất và phức tạp nhất từng được sản xuất”. Động cơ mô hình này sẽ được bằng 1 nút bấm trong khoảng 20 giây, và có thể chạy 3 lần trước khi phải lên dây cót lại.

Mê đắm trước sự tinh xảo của đồng hồ mang cảm hứng Bugatti Chiron, giá đắt hơn siêu xe Lamborghini! ảnh 1
 Hơn nữa, bộ kim và tấm đế của Bugatti Chiron Tourbillon được treo lơ lửng bởi một bộ bốn lò xo được thiết kế để mô phỏng hệ thống treo của chiếc xe. Các lò xo trong đồng hồ trong hình là màu xanh, tuy nhiên chúng có thể được đổi thành màu khác theo yêu cầu của khách hàng. Tinh thể Sapphire mang đến một cái nhìn chưa từng thấy về sự phức tạp và bộ vỏ của chiếc đồng hồ thậm chí còn bao gồm một lưới tản nhiệt hình móng ngựa nhỏ của Bugatti. Thậm chí 2 bên cạnh đồng hồ còn có 2 mô hình bộ turbo tăng áp nhỏ với tuốc-bin quay được.
Mê đắm trước sự tinh xảo của đồng hồ mang cảm hứng Bugatti Chiron, giá đắt hơn siêu xe Lamborghini! ảnh 2
Phần còn lại của vỏ được làm từ titan đen và những người muốn đặt hàng đồng hồ sẽ có thể chọn giữa một loạt màu sắc và đá quý khác nhau. Jacob & Co dự định chế tác chỉ 250 chiếc Bugatti Chiron Tourbillon với mức giá 280.000 USD mỗi chiếc. Mức giá này còn đắt hơn cả giá khởi điểm một chiếc Lamborghini Huracan Evo ở Mỹ (267.569 USD).
Mê đắm trước sự tinh xảo của đồng hồ mang cảm hứng Bugatti Chiron, giá đắt hơn siêu xe Lamborghini! ảnh 3
 
Mê đắm trước sự tinh xảo của đồng hồ mang cảm hứng Bugatti Chiron, giá đắt hơn siêu xe Lamborghini! ảnh 4
 
Mê đắm trước sự tinh xảo của đồng hồ mang cảm hứng Bugatti Chiron, giá đắt hơn siêu xe Lamborghini! ảnh 5
 
Mê đắm trước sự tinh xảo của đồng hồ mang cảm hứng Bugatti Chiron, giá đắt hơn siêu xe Lamborghini! ảnh 6
 
Mê đắm trước sự tinh xảo của đồng hồ mang cảm hứng Bugatti Chiron, giá đắt hơn siêu xe Lamborghini! ảnh 7  
 
Mê đắm trước sự tinh xảo của đồng hồ mang cảm hứng Bugatti Chiron, giá đắt hơn siêu xe Lamborghini! ảnh 8
 

Nhật Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác