Mẫu Tây khoe dáng sexy bên Rolls-Royce Wraith Black Badge, điểm thu hút nằm ở chân trái

Lấy cảm hứng từ Rolls-Royce Wraith Black Badge, người mẫu kiêm ca sĩ Viktoria Modesta tới từ Latvia đã có màn "khoe giò" nóng bỏng với chân giả.

So với những chiếc Rolls-Royce bình thường, các phiên bản Black Badge dựa trên cơ sở dòng Ghost, Wraith và Dawn được tạo ra nhằm thu hút các khách hàng trẻ đến với thương hiệu xe siêu sang này. Tinh thần được Rolls-Royce thể hiện qua series Black Badge đó là sự táo bạo, phá vỡ các quy tắc truyền thống - và hãng một lần nữa vừa khẳng định điều đó bằng cách kết hợp với người mẫu kiêm ca sĩ Viktoria Modesta.

Có tên thật là Viktorja Moskajova, Viktoria Modesta sinh ra tại Latvia vào năm 1988. Do sơ suất của bác sĩ khi cô ra đời, Viktoria đã phải trải qua tuổi thơ liên tục sống trong bệnh viện và chân trái bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính vì vậy vào năm 2007, cô đã quyết định cắt bỏ phần cẳng chân trái từ đầu gối trở xuống. Không đầu hàng số phận, Viktoria đã cố gắng trở thành một nghệ sĩ qua âm nhạc và nghề người mẫu.

Cô từng biểu diễn ở Thế vận hội cho người khuyết tật Paralympic, cũng như liên tục xuất hiện trong các sự kiện thời trang và nghệ thuật như Art Basel và Fashion Weeks. Theo Viktoria, cô đã quyết định hợp tác cùng Rolls-Royce trong dự án quảng cáo dòng Black Badge khi nhận ra rằng những chiếc xe này có điểm chung với mình: đó là tinh thần luôn cố gắng thử thách bản thân tới giới hạn. Sự "tối đa hoá" này đã khiến Viktoria, cũng như những chiếc Rolls-Royce Black Badge trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình.

Mẫu Tây khoe dáng sexy bên Rolls-Royce Wraith Black Badge, điểm thu hút nằm ở chân trái ảnh 1
 
Xuất hiện trong phim ngắn "Out of the Darkness", Viktoria đã lắp lên mình một chiếc chân trái giả được nghệ nhân Joe DiPrima tại ArcAttack, dự án bộ phận nhân tạo cho người khuyết tật Alternative Limb Project và chi nhánh xe "hàng thửa" Rolls-Royce Bespoke hợp tác chế tạo. Được làm bằng sợi carbon, nó có một cuộn điện Tesla và một khu vực trong suốt. 
Mẫu Tây khoe dáng sexy bên Rolls-Royce Wraith Black Badge, điểm thu hút nằm ở chân trái ảnh 2
 
Khi Viktoria trải bước, cuộn điện sẽ kích hoạt để tạo ra hiệu ứng phóng điện ‘Jacob’s Ladder’, soi sáng một phần sàn diễn bằng ánh chớp và khiến cô như một robot bước ra từ phim viễn tưởng. Trong khi đó, các phần sơn đen bóng ở chân giả được tạo ra bằng công nghệ in 3D và lấy cảm hứng từ lưới tản nhiệt của xe Rolls-Royce. Chiếc chân giả này không chỉ giúp Viktoria có thể đi lại bình thường, mà còn như một món trang sức tôn vinh vẻ đẹp và sự táo bạo của cô.
Mẫu Tây khoe dáng sexy bên Rolls-Royce Wraith Black Badge, điểm thu hút nằm ở chân trái ảnh 3
 
 Viktoria chia sẻ: "Tôi thực sự muốn thể hiện tinh thần mạnh mẽ của Black Badge bằng ngôn ngữ cơ thể, điều đó thực sự hoang dại. Đẩy những giới hạn tới cực đại, chúng tôi đã khám phá sự hấp dẫn của bóng tối, sự thể hiện mạnh mẽ. Bóng tối là nơi thức tỉnh các giác quan của bạn, khi bạn cảm thấy tự do và dũng cảm nhất".

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác