Lợi dụng mưa to gió lớn, kẻ gian trộm phụ tùng gần chục ôtô ở chung cư Hà Nội

Sau trận mưa giông mịt mùng tối 18/5/2018, có đến gần chục chiếc xế hộp ở một chung cư ở Hà Nội được phát hiện bị trộm vặt sạch gương, logo, camera lùi, gạt nước...

Trận mưa giông lớn vào chiều tối ngày 18/5/2018 được ghi nhận lớn nhất từ đầu hè tại Hà Nội với tình trạng mưa như trút và gió thổi mạnh kéo dài gần tiếng đồng hồ. Bên cạnh thiệt hại về cây cối, mái che, nhà cửa, ở một số nơi người dân còn bị trộm...tranh thủ viếng thăm.

Lợi dụng mưa to gió lớn, kẻ gian trộm phụ tùng gần chục ôtô ở chung cư Hà Nội ảnh 1
Những chiếc ôtô (khoanh đỏ) trong ảnh đều bị vặt trộm đồ phụ tùng bên ngoài 

Vào sáng ngày 19/5/2018, tại sân chung cư Nơ 1 Pháp Vân, Hà Nội, người dân bất ngờ phát hiện hàng loạt ôtô đỗ cạnh nhau đủ các thương hiệu như Mazda 3, Mazda CX-5, Toyota Altis, Toyota Yaris, Ford Ranger đã bị "bốc hơi" gương chiếu hậu, logo, gạt nước mưa, camera lùi...

Theo ước tính có tới gần chục chiếc ôtô bị trộm bóc mất phụ tùng, phần lớn đều bị vặt trụi hai gương chiếu hậu, ngay cả cụm camera lùi ẩn trong logo chiếc Ford Ranger vốn khó lấy cũng bị trộm bóc mất... Người dân phán đoán có thể trộm đã lợi dụng mưa to gió lớn, bảo vệ lơ là nên đã ra tay với phần lớn xe đỗ gần nhau.

Clip người dân quay clip lại hiện trường vụ trộm

Vụ việc hiện đã được người dân phản ánh lên Ban quản lý tòa nhà và đội bảo vệ để giải quyết vì những ôtô đỗ tại đây đều có trả phí trông giữ. 

Sau khi sự việc được chia sẻ lên mạng xã hội, một số người dùng mạng khác cũng phản ánh tình trạng mất trộm phụ tùng xe ở chỗ mình ở. 

Clip: Ngô Đức Giang
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác