Loạt siêu xe họp mặt chuẩn bị Car Passion 2019 “Tôi Yêu Việt Nam“

Chủ nhân những chiếc siêu xe đình đám phía Nam vừa họp mặt, chuẩn bị cho hành trình "Car & Passion 2019 - Tôi yêu Việt Nam", dự kiến diễn ra trong tháng 6/2019. 
Loạt siêu xe họp mặt chuẩn bị Car Passion 2019 “Tôi Yêu Việt Nam“ ảnh 1
 Vào sáng ngày chủ nhật (19/5/2019), 4 mẫu xe bao gồm Aston Martin BD11, McLaren 720S, Ferrari 488 GTB độ gói SVR và Audi R8 của Cường Đô la đã tụ họp tại khách sạn The Mira, Bình Dương để tham dự một event được tổ chức tại đây.
Loạt siêu xe họp mặt chuẩn bị Car Passion 2019 “Tôi Yêu Việt Nam“ ảnh 2
 Được biết, những vị chủ xe họp mặt nhau từ sớm, đặc biệt nhất là chiếc Aston Martin DB11 mang ngoại thất màu Bạc Lightning của một vị đại gia Vũng Tàu đã đi quãng đường hơn trăm cây số để tham dự và chuẩn bị cho hành trình Car Passion 2019. Đây là một trong ba chiếc Aston chính hãng được bàn giao đến tay khách hàng vào tháng 3 vừa qua tại lễ khai trương chính thức đại lý của Aston Martin tại Việt Nam.
Loạt siêu xe họp mặt chuẩn bị Car Passion 2019 “Tôi Yêu Việt Nam“ ảnh 3

Kế đến là chiếc McLaren 720S của trưởng đoàn Car Passion đã thay đổi diện mạo mới với lớp decal màu trắng và đỏ, được lấy cảm hứng từ lớp áo trên chiếc McLaren F1 GTR chuyền thoại, là màu sắc chủ đạo của nhà tài trợ cho McLaren vào mùa giải năm đó là hãng Marlboro.

Trên nắp capo vẫn nổi bật với tem bản đồ Việt Nam, giống hệt cách trang trí của đoàn trong hành trình Car Passion 2018, với 4 chấm tượng trưng cho TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, quần đảo Trường Sa và Hoàng sa Ngoài ra chiếc xe còn được dán dòng chữ Car Passion lớn trên kính lái, cộng với số “01” bên hông xe, cho thấy đây chính là chiếc xe sẽ dẫn đoàn.
Loạt siêu xe họp mặt chuẩn bị Car Passion 2019 “Tôi Yêu Việt Nam“ ảnh 4

Tiếp đó là chiếc Ferrari 488 GTB độ gói SVR, diện mạo chiếc xe không có gì thay đổi ngoài việc phần sọc trước mũi ca pô đã được cắt ngang và dán lên đó phần bản đổ Việt Nam như trên chiếc 720S, nhưng có thêm 1 chấm đó chính là thành phố Đà Lạt, quê hương vị chủ nhân của chiếc siêu ngựa này. Một điểm nhấn nữa là dòng chữ Tôi Yêu Việt Nam với chữ “Yêu” được thay bằng icon hình trái tim, đây chính là dòng chữ đã xuất hiện xuyên suốt bao nhiêu mùa hành trình Car Passion kể từ năm 2011.

Sau đó, ba chiếc xe bao gồm DB11, 720S và 488 SVR đã di chuyển tiếp về khách sạn Continental Saigon để tiếp tục họp bàn về hành trình Car Passion 2019.
Loạt siêu xe họp mặt chuẩn bị Car Passion 2019 “Tôi Yêu Việt Nam“ ảnh 5
 Khi về đến khách sạn Continental thì gặp chiếc Lexus LC500 hàng độc tại Việt Nam. Chiếc xe thể thao 2 cửa “đầu đàn” của Lexus là dòng sản phẩm mới, được ra mắt tại triển lãm ô tô Detroit 2017 và biến thể màu xanh dương LC500h xuất hiện tại Việt Nam Motor Show 2017, và còn một chiếc LC500h nữa hiện đã ra biển số và đang ở Hải Phòng. Dòng sản phẩm LC nằm trong phân khúc cạnh tranh với Mercedes-Benz S-Class Coupe hay tân binh BMW 8 Series Coupe. Chiếc xe này được nhập khẩu về Hà Nội vào khoảng cuối năm 2017, và hiện đang định cư tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Loạt siêu xe họp mặt chuẩn bị Car Passion 2019 “Tôi Yêu Việt Nam“ ảnh 6

Ít lâu sau, một chiếc Lamborghini Huracán xuất hiện. Xe mang ngoại thất màu xanh lá bắt mắt và độ bộ kit bằng carbon như của Huracán GT3 Evo với ốp cản trước, ốp hông, và cánh gió sau cỡ lớn với chữ Lamborghini.

Xe cũng được trang bị bộ tem Car Passion bao gồm một bản đồ Việt Nam trên ca pô, dòng chữ Tôi Yêu Việt Nam và thêm một dòng chữ “Car Passion” lớn trên kính chắn gió. Chiếc siêu bò này đã được chủ nhân sửa sang lại một chút với bộ mâm đúc nguyên khối đa chấu đến từ Vossen, bộ ống xả titan cho ra âm thanh cực kì uy lực của Fi Exhaust. Ngoài lớp đua của xe và bộ tem Car Passion thì chiếc Huracán còn có những đường chỉ viền đỏ trang trí bắt mắt chạy khắp xung quanh xe.
Loạt siêu xe họp mặt chuẩn bị Car Passion 2019 “Tôi Yêu Việt Nam“ ảnh 7

Một lúc sau chiếc Aston Martin DB11 mới di chuyển từ Bình Dương về, và đi theo sau chính là một chiếc Mercedes-Benz S500 được độ bodykit của S65 AMG bao gồm cản trước, cản sau, logo và mâm xe. Chiếc xe xuất hiện với một màu đen hoàn toàn, giúp nó nổi bật lên hết so với dàn siêu xe nhiều màu sắc.

Được biết, hành trình siêu xe Car Passion 2019 hiện đang trong giai đoạn bàn bạc và dự kiến sẽ được diễn ra trong tháng 6 tới đây.

Xem thêm một số hình ảnh:

Loạt siêu xe họp mặt chuẩn bị Car Passion 2019 “Tôi Yêu Việt Nam“ ảnh 8
Loạt siêu xe họp mặt chuẩn bị Car Passion 2019 “Tôi Yêu Việt Nam“ ảnh 9
Loạt siêu xe họp mặt chuẩn bị Car Passion 2019 “Tôi Yêu Việt Nam“ ảnh 10
Loạt siêu xe họp mặt chuẩn bị Car Passion 2019 “Tôi Yêu Việt Nam“ ảnh 11
Loạt siêu xe họp mặt chuẩn bị Car Passion 2019 “Tôi Yêu Việt Nam“ ảnh 12
Loạt siêu xe họp mặt chuẩn bị Car Passion 2019 “Tôi Yêu Việt Nam“ ảnh 13
Loạt siêu xe họp mặt chuẩn bị Car Passion 2019 “Tôi Yêu Việt Nam“ ảnh 14
Loạt siêu xe họp mặt chuẩn bị Car Passion 2019 “Tôi Yêu Việt Nam“ ảnh 15
Loạt siêu xe họp mặt chuẩn bị Car Passion 2019 “Tôi Yêu Việt Nam“ ảnh 16
Loạt siêu xe họp mặt chuẩn bị Car Passion 2019 “Tôi Yêu Việt Nam“ ảnh 17
Loạt siêu xe họp mặt chuẩn bị Car Passion 2019 “Tôi Yêu Việt Nam“ ảnh 18
Loạt siêu xe họp mặt chuẩn bị Car Passion 2019 “Tôi Yêu Việt Nam“ ảnh 19
 
 
Nhật Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác