Lịch xe độ Việt Nam lần đầu xuất hiện

Bộ lịch "2013 Tuned Car Calendar", dự kiến xuất bản 1.000 cuốn, được D1Workshop phát hành nhân dịp năm mới 2013 là một món quà rất thú vị đến những bạn trẻ yêu thích xe và tốc độ cũng như đam mê xe độ. Bộ lịch 13 tờ, in chất lượng cao, khổ lớn với hầu hết các xe xuất hiện đều qua xưởng độ D1Workshop. Đây có thể nói là một trong những bộ lịch chuyên nghiệp về xe độ đầu tiên ở trong nước.

D1Workshop thực hiện bộ lịch không chỉ để tạo thành một món quà đặc biệt cho bạn trẻ đam mê mà số tiền thu được từ việc bán lịch còn được sử dụng vào làm mục đích từ thiện nhân dịp Tết Nguyên Đán 2013. Đây cũng là một hoạt động dù nhỏ nhưng cũng có ý nghĩa xã hội.

Anh Lê Hoàng, người sáng lập D1Workshop chia sẻ: tại Việt Nam hiện chưa có một bộ lịch nào dành riêng cho xe độ nên D1Workshop sẽ là đơn vị đầu tiên cho ra sản phẩm này. Với "2013 Tuned Car Calendar", D1Workshop muốn gửi lời cám ơn, lời chúc mừng năm mới tới khách hàng cũng như các thành viên trong câu lạc bộ.

Lịch xe độ Việt Nam lần đầu xuất hiện ảnh 1

Được thành lập từ tháng 10/2010, D1Workshop là nơi hội tụ những người có chung niềm đam mê xe độ và độ xe. Không dừng lại ở đó, một năm sau khi thành lập, diễn đàn xe độ www.d1vn.com.vn ra đời và trở thành nơi chia sẽ và trao đổi kinh nghiệm của những người đam mê xe độ.

Lịch xe độ Việt Nam lần đầu xuất hiện ảnh 2

Lịch xe độ Việt Nam lần đầu xuất hiện ảnh 3

Minh Hải
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác