Lexus hợp tác với Marvel Studios thiết kế 10 mẫu xe theo chủ đề “siêu anh hùng”

Lexus hợp tác độc quyền với Eternals của vũ trụ điện ảnh Marvel Studios để lên kế hoạch thiết kế 10 mẫu xe theo chủ đề nhân vật trong bộ phim sắp ra mắt vào tháng 11 năm nay.

Những chiếc ô tô của Lexus được lên ý tưởng thiết kế với chủ đề nhân vật của Eternals với bộ áo giáp cá nhân độc đáo mang đậm hình ảnh siêu sức mạnh của mỗi vị chiến binh anh hùng Eternal. Ngoài ra, ánh sáng đèn gầm vàng còn được phát sáng dưới gầm xe, tương tự như trong phim. Được biết, những chiếc xe này sẽ được giới thiệu trong nhiều sự kiện truyền thông bao gồm cả buổi ra mắt thảm đỏ.

Lexus hợp tác với Marvel Studios thiết kế 10 mẫu xe theo chủ đề “siêu anh hùng” ảnh 1

Vinay Shahani, Phó chủ tịch phụ trách tiếp thị của Lexus cho biết: “chúng tôi rất vui mừng khi được nâng tầm mối quan hệ đối tác với Eternal để giúp những chiếc Lexus trở nên sống động và độc đáo hơn”. Cũng giống như trong bộ phim Eternals, những chiếc Lexus sẽ mang phong cách của từng siêu anh hùng khác nhau với phong cách và khả năng riêng biệt.

Dòng Lexus Eternals được thiết kế lại theo từng chủ đề nhân vật bao gồm:

Lexus hợp tác với Marvel Studios thiết kế 10 mẫu xe theo chủ đề “siêu anh hùng” ảnh 2
·         Ajak x Lexus GX: Ajak do Salma Hayek thủ vai là một nữ chỉ huy mạnh mẽ và quyết đoán. Cô được ghép nối với một trong những chiếc SUV có khả năng vận hành tốt nhất là dòng GX.
Lexus hợp tác với Marvel Studios thiết kế 10 mẫu xe theo chủ đề “siêu anh hùng” ảnh 3
·         Druig x Lexus GX: Druig do Barry Keoghan thủ vai là một kẻ nổi loạn trong phim với sức mạnh và khả năng chịu đựng siêu phàm. Và Lexus GX cũng mang đậm hình ảnh phản chiếu với nhân vật do anh đảm nhiệm.
Lexus hợp tác với Marvel Studios thiết kế 10 mẫu xe theo chủ đề “siêu anh hùng” ảnh 4
·         Gilgamesh x Lexus LX: Với tư cách là Eternal mạnh nhất trong phim, Gilgamesh do Don Lee thủ vai là một nhân vật mang đầy đủ các yếu tố ấn tượng nhất tượng trưng cho dòng SUV đầu bảng của Lexus là dòng LX.
Lexus hợp tác với Marvel Studios thiết kế 10 mẫu xe theo chủ đề “siêu anh hùng” ảnh 5
·         Ikaris x Lexus LS: Ikaris do Richard Madden thủ vai được xem như là người thủ lĩnh chiến thuật của Eternal với sự tinh tế và hoàn hảo tương tự như dòng sedan hạng sang đầu bảng của Lexus là dòng LS.
Lexus hợp tác với Marvel Studios thiết kế 10 mẫu xe theo chủ đề “siêu anh hùng” ảnh 6
·         Kingo x Lexus IS: Kingo do Kumail Nanjiani thủ vai được ghép nối với dòng Lexus IS mạnh mẽ mà anh sử dụng trong video “Parking Spot” của Lexus và Marvel Studios.
Lexus hợp tác với Marvel Studios thiết kế 10 mẫu xe theo chủ đề “siêu anh hùng” ảnh 7
·         Makkari x Lexus RC F Track Edition: Makkari do Lauren Ridloff thủ vai là một Eternal nhanh nhất được so sánh như dòng xe nhanh nhất trong dải sản phẩm của Lexus là RC F Track Edition.
Lexus hợp tác với Marvel Studios thiết kế 10 mẫu xe theo chủ đề “siêu anh hùng” ảnh 8
·         Phastos x Lexus LX: Phastos do Brian Tyree Henry thủ vai là một chuyên gia công nghệ của đội, được ví như dòng SUV đầu bảng LX với những công nghệ tiên tiến hàng đầu. Do đó, Lexus LX là mẫu xe lý tưởng để phát họa hình ảnh Phastos.
Lexus hợp tác với Marvel Studios thiết kế 10 mẫu xe theo chủ đề “siêu anh hùng” ảnh 9
·         Sersi x Lexus RC F: một trong những nhân vật quyền lực nhất trong phim là Sersi do Gemma Chan thủ vai. Tượng trưng cho vai diễn này là chiếc xe mạnh nhất của Lexus dòng RC F.
Lexus hợp tác với Marvel Studios thiết kế 10 mẫu xe theo chủ đề “siêu anh hùng” ảnh 10
·         Sprite x Lexus NX: Sprite do Lia McHugh thủ vai với khả năng tạo ảo giác cực mạnh và chiếc SUV cỡ nhỏ Lexus NX là một chiếc xe không thể phù hợp hơn cho vai diễn này.
Lexus hợp tác với Marvel Studios thiết kế 10 mẫu xe theo chủ đề “siêu anh hùng” ảnh 11
·         Thena x Lexus LC 500: Thena do Angelina Jolie thủ vai là một sự phù hợp với Lexus LC 500 với kiểu dáng phong cách, hiện đại.

Mindy Hamilton, Tiếp thị đối tác toàn cầu tại Marvel Studios cho biết: ”Sau thành công của Black Panther, chúng tôi rất vui vẻ khi được tiếp tục hợp tác với Lexus lần nữa. Được kết hợp với vị trí tùy chỉnh do anh em nhà Russo dẫn đầu với sự tham gia của Kumail Nanjiani trong vai Kingo, những chiếc Lexus lấy cảm hứng từ Eternal sẽ cho thấy câu chuyện hợp tác bền vững này sẽ được đẩy mạnh nhờ phương tiện truyền thông”.

Lexus hợp tác với Marvel Studios thiết kế 10 mẫu xe theo chủ đề “siêu anh hùng” ảnh 12

Hồi đầu tháng 10 vừa qua, Lexus và Marvel Studios đã có một video có tên Parking Spot với sự tham gia của Kumail Nanjiani trong vai Kingo. Video được đạo diễn bởi sự dẫn dắt của anh em nhà Russo, người chỉ đạo bốn bộ phim của Marvel trước đây. Trong đoạn video dài hai phút, Kingo phải giải quyết vấn đề rất nhân văn là tìm chỗ đậu xe an toàn cho chiếc Lexus IS 500 F Sport Performance mới của anh ta. Đây là mẫu xe IS mạnh nhất từ trước tới nay với động cơ V8 tạo ra công suất 472 mã lực.

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác