Leah và Aaron diễn tuyệt kỹ tại Motul Stunt Fest 2014 (video)

Motul Stunt Fest 2014 đã chính thức diễn ra sáng nay trong thời tiết dễ chịu của Hà Nội. Những màn trình diễn tuyệt vời, điêu luyện của hai stunter nổi tiếng Leah Petersen và Aaron Twite làm mãn nguyện sự mong đợi của khán giả trên SVĐ Quần Ngựa.


leah-vs-aaron-stunting-motul-stunt-fest-2014-svd-quan-ngua-hanoi
Stunter Leah Petersen trả lời phỏng vấn trong buổi họp báo

Trở lại Việt Nam biểu diễn lần thứ hai, Leah Petersen tỏ ra vô cùng hào hứng, phấn chấn. "Ngày hôm nay thời tiết rất tuyệt vời, tạo thuận lợi để chúng tôi trình diễn các kỹ năng đẳng cấp cao của bộ môn stunting, ngoài ra tôi cũng rất háo hức chờ đợi các màn trình diễn của các stunter Việt Nam - những người mà năm ngoái tôi đã gặp và giao lưu, không biết năm nay họ đã tiến bộ như thế nào", Leah chia sẻ, "Tôi nghĩ rằng người Việt Nam có mối liên kết đặc biệt với xe mô-tô, chính điều đó làm cho họ trở thành những fan hâm mộ tuyệt vời đối với bộ môn stunting".

leah-vs-aaron-stunting-motul-stunt-fest-2014-svd-quan-ngua-hanoi
Aaron Twite trả lời với báo giới tại sự kiện

Motul Stunt Fest 2014 ngoài sự tham gia của Leah Petersen còn có một nhân vật nữa đó chính là người bạn thân thiết của cô cũng có nhiều năm kinh nghiệm với bộ môn Stunting – Aaron Kent Twite, đến từ Mỹ. "Đây là lần đầu tiên tôi đến Việt Nam. Cảm ơn Motul đã tạo cơ hội để tôi có thể giao lưu, kết thân với nhiều bạn mới ở Việt Nam và rất vinh hạnh được chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng về bộ môn stunting mà tôi đã tích luỹ được nhiều năm qua", chia sẻ của Aaron Twite.

Ngoài ra, có nhiều người tỏ ra e ngại về mặt sân biểu diễn ở Cung thể thao Quần Ngựa song Leah và Aaron đã cho biết đánh giá về điều này: "Mỗi lần xa nhà, mặt sân luôn là vấn đề lớn và đau đầu với chúng tôi. Có một số khó khăn ở đây như mặt sân không đều, có những vùng cỏ trơn và gạch gồ ghề, song đây chính là những thử thách để chúng tôi có thể cố gắng đem đến những màn diễn kịch tính hơn".

leah-vs-aaron-stunting-motul-stunt-fest-2014-svd-quan-ngua-hanoi

Stunting thực sự còn mới mẻ với giới trẻ ở Việt Nam, một phần hạn chế bởi không có trường lớp đào tạo chuyên nghiệp. Hầu hết các stunter đều tự học hỏi, bằng đam mê và tích luỹ được những kinh nghiệm mang tính nhỏ lẻ. Leah và Aaron trình diễn những kỹ năng đỉnh cao, thậm chí có thể là mơ ước với rất nhiều người hâm mộ, đặc biệt là các bạn trẻ. Nhưng để hình thành một phong trào stunting sâu rộng về sau, thậm chí có thể phát triển thành một bộ môn thể thao lành mạnh đích thực, những bước đi đầu tiên bao giờ cũng mang tính lịch sử.

motul-stunt-fest-2014-hanoi-leah-petersen

Bên dưới là các video về màn trình diễn của Leah Petersen, Aaron Twite và pha đồng diễn của cả hai trong suất diễn đầu tiên vào sáng ngày 28.06.2014 tại Motul Stunt Fest 2014:

CarFresh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác